CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox vàng cho bảng hiệu công ty

Chữ inox vàng là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp bởi màu sắc sang trọng, bắt mắt và giá thành hợp lý. Liên hệ báo giá làm bảng hiệu chữ inox, gia công chữ nổi tốt nhất

Danh Khôi Việt là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực Bất động Sản tại Sài Gòn. Cũng như cái tên gọi của công ty, Danh Khôi Việt luôn nổ lực để trở thành một trong những điểm giao dịch bất động sản tốt nhất và tiềm năng nhất.

gia công chữ inox vàng

Mới đây, VietNet hân hạnh được lựa chọn là đơn vị gia công chữ inox vàng cho bảng hiệu quảng cáo công ty này. Với ý tưởng sáng tạo, độc đáo và hết sức nhạy bén của những người làm kinh doanh, Danh Khôi Việt lựa chọn mẫu bảng hiệu chữ inox vàng âm led hắt sáng chân, kết hợp cùng mica trong dẫn sáng tạo nên nét đồng đều cả màu sắc lẫn ánh sáng.

gia công chữ inox vàng

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện bảng hiệu inox ăn mòn cho công ty với chữ sơn đỏ trên nền bảng inox vàng gương 304, vát cạnh 45 độ.

gia công chữ inox vàng

Ngoài ra, Vietnet cũng từng thực hiện mẫu chữ nổi này cho một số doanh nghiệp tại tphcm. Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất dịch vụ gia công chữ inox giá rẻ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0946161807 - 0901399292. VietNet rất hân hạnh được đón tiếp quý khách

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com