CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox vàng gương Ngọc Hải

Hiện nay bảng hiệu được ứng dụng gia công chữ inox vàng gần như đã phổ biến trên thị trường Việt Nam. Với ra đời của công nghệ máy móc hiện đại và sức hút thịnh hành của dòng bảng hiệu chữ inox đã mang đến hiệu quả cao cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt, loại hình bảng hiệu này thích hợp với mọi lĩnh vực và ngành nghề, do đó dù bạn hoạt động trong lĩnh vực nào dù lớn hay nhỏ đều có thể áp dụng mô hình này. Hôm nay, Qc VietNet sẽ giới thiệu đến bạn bộ chữ inox vàng gương Ngọc Hải để hiểu rõ hơn.

 

gia-cong-chu-inox-vang-guong-ngoc-hai

 

Sức hút của bảng hiệu gia công chữ inox vàng mang lại. 

 

Vật liệu inox được ứng dụng trong ngành quảng cáo để cho ra những sản phẩm, mặt hàng chữ nổi, chữ cắt / khắc Laser chủ yếu là dòng vật liệu inox 304. Inox 304 là dòng hợp kim với đặc tính không gỉ, chống oxy hóa - đây cũng chính là dòng kim loại đặc biệt mà không phải vật liệu kim loại nào cũng đáp ứng được. Bên cạnh đó, độ cứng cáp và chắc chắn từ vật liệu này đều cho ra các sản phẩm an toàn về độ cứng cáp và chắc chắn. 

 

Hầu hết dòng vật liệu inox được sử dụng ứng dụng trong bảng hiệu quảng cáo thường là ở dạng tấm phẳng dùng để ứng dụng cho mặt chữ, và dạng nẹp cuộn ứng dụng cho vai trò uốn nổi chân chữ. Độ dày trung bình sử dụng của vật liệu này từ 0.5mm - 2mm. Về đặc điểm hình thức, inox 304 có các màu sắc như: hồng, trắng, xanh, đen và vàng thuộc 2 loại inox cơ bản: inox bóng gương và inox xước mờ. Dù là sản phẩm nào được ứng dụng từng vật liệu và màu sắc của inox thì nó vẫn đem lại hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng của người dùng. 

 

Phương pháp gia công chữ inox vàng nói riêng, chữ inox nói chung hiện cũng đã không còn khó khăn như trước đây. Để cung cấp kịp những sản phẩm chất đảm bảo chất lượng cao, tính thẩm mỹ đẹp cũng như tiến độ khách hàng yêu cầu, Qc VietNet - chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư thêm hệ thống máy móc chuyên dụng liên quan và nâng cáo tay nghề cho đội ngũ nhân viên, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm  kịp thời, chất lượng và hợp xu hướng nhất. 

 

Một số máy móc được Qc VietNet đầu tư cho việc hỗ trợ trong quá trình gia công chữ inox vàng, chữ nổi các loại như: Máy cắt inox Laser fiber 1000W, máy uốn chân chữ Ezletter Bender C, máy hàn inox Laser DBX, Laser Nine,... 

 

Dưới đây là bộ chữ Ngọc Hải được gia công chữ inox vàng gương theo yêu cầu của khách hàng. 

 

gia-cong-chu-inox-vang-guong-ngoc-hai

Thông số kỹ thuật của bộ chữ inox Ngọc Hải như sau: 

  1. Vật liệu: inox vàng gương 304, dày 1mm
  2. Phương gia công: uốn nổi chân chữ 3D cao 3cm và vô mút 
  3. Thời gian hoàn thiện: 1 ngày
  4. Giá: Liên hệ 0901 399 292 (Qc VietNet)
  5. Yêu cầu: Đảm bảo tính thẩm mỹ đường nét chuyên nghiệp, độ bóng sáng và kỹ thuật chính xác

 

Tổng quan về hình thức thiết kế

 

Bộ chữ được thực hiện gia công theo yêu cầu của khách hàng, về tổng thể bộ chữ có kích thước lớn, chữ cao 40cm với từng đường nét to đậm rõ ràng. Kiểu chữ truyền thống không có quá nhiều chi tiết nhỏ hay phức tạp. 

 

Để quá trình gia công hoàn thiện bộ chữ này đúng với yêu cầu mà khách hàng đưa ra, Vietnet đã thực hiện triển khai trên dây chuyền sản xuất khép kín thông qua hệ thống máy móc hiện đại cùng với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên, do đó chỉ sau thời gian 2 ngày bộ chữ đã hoàn thiện cho khách hàng. 

 

Hình ảnh sản phẩm. 

gia-cong-chu-inox-vang-guong-ngoc-hai

 

>> Có thể bạn quan tâm: Chữ inox vàng Little Lounge Nails Spa

Xưởng sản xuất chữ inox vàng theo yêu cầu ở đâu?

 

Được biết đến là đơn vị chuyên gia công chữ nổi các loại, gia công chữ inox vàng. Từ nhiều năm qua Qc VietNet được nhiều khách hàng trong nước cũng như ngoài nước biết đến và chọn nơi tin tưởng để đặt gia công bảng hiệu theo yêu cầu. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển hơn 9 năm qua, Qc VietNet đã mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đẹp và chất lượng cao, không chỉ riêng về các mặt hàng chữ inox vàng mà còn nhiêu sản phẩm khác nữa như: Chữ nhôm, chữ mica, chữ tole, bảng ăn mòn, in Uv,.... Đặc biệt  VietNet chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng và giá thành luôn luôn phải chăng và đúng giá thị trường. 

 

Mọi thông tin nhận báo giá và tư vấn qua: 

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • • Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

  • • Email: vietnet007@gmail.com

  • • Facebook: Chuyên gia công chữ inox

  • • Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

  • • Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Qc VietNet hân hạnh được phục vụ!

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com