CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox vàng khu chung cư quận 7

Đơn vị gia công chữ nổi inox vàng giá rẻ tại quận 7. Liên hệ báo giá làm bảng hiệu chữ inox uy tín tại Sài Gòn. Hot line 0946161807

Là một trong số những đơn vị gia công chữ nổi inox tphcm, VietNet lại được lựa chọn để thực hiện gia công bộ chữ nổi inox vàng cho khu chung cư quận 7 thuộc dự án Vinhomes Golden River. 

gia công chữ inox vàng

Dự án Vinhomes Golden River là một trong số rất ít dự án bất động sản được đầu tư kỹ lưỡng và là khu chung cư hiện đại, cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Nằm bên cạnh bờ sông Sài Gòn tiếp giáp với quận 2, trên tuyến đường sắt metro từ Bến Thành - Suối Tiên, rất thuận tiện cho việc giao thông đi lại cả đường thủy, đường bộ hay đường sắt. Tại đây được đầu tư cơ sở hạ tầng bậc nhất cũng với những điều kiện tốt nhất, sản phẩm tốt nhất. 

gia công chữ inox vàng

Bộ chữ nổi inox vàng cho khu chung cư Smartland mà chúng tôi đã thực hiện được sử dụng cho bảng hiệu ngoài trời của tòa nhà cũng sẽ trở thành bảng hiệu đẹp nhất mang đậm dấu ấn Vietnet.

gia công chữ inox vàng

Với những đam mê sáng tạo mới, VietNet sẽ không ngừng phát triển hơn nữa để tạo ra nhiều các sản phẩm chữ inox, bảng hiệu đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com