CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox vàng MoNaCo mới

Các ngành vui chơi giải trí như các quán karaoke hay các quán bar đang dần dần được trở lại sau mùa dịch. Để khách hàng chú ý hơn trong việc quảng cáo thương hiệu họ đã làm gì để gây sự tò mò chú ý từ khách hàng? Nếu bạn đang cùng thắc mắc với câu hỏi đó thì cùng mình tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích mà khi các bạn gia công bảng hiệu quảng cáo, thì nên chú trọng những gì để giúp thu hút khách hàng nhé. Bạn có thể tham khảo qua gia công chữ nổi inox vàng hoặc gia công chữ inox đen để biết thêm nhiều thông tin hơn.
 
chu-inox-vang-guong-monoca-2
 

Gia công chữ nổi inox vàng MoNoCo như thế nào?

 
Hiện nay các quy trình bên đơn vị chúng tôi được gia công theo từng công đoạn. Mỗi nhân viên chịu gia công mỗi công đoạn khác nhau, chính vì vậy chất lượng sẽ được đảm bảo hoàn thành theo đúng lịch hẹn. Vậy cấu tạo của chữ inox vàng MoNoCo như sau:
 
Chất liệu: Được sử dụng inox vàng gương 304 và uốn nổi 3cm, sau đó kết hợp với hàn pass hở chân 2cm.
 
Đặc điểm nổi bật: Được sử dụng inox vàng gương chính vì vậy gây được sự thiện cảm cho người nhìn đặc biệt là có thể kết hợp thêm với mica hoặc đèn led giúp tăng thêm khả năng chiếu sáng vào ban đêm. Nếu bạn muốn sự nổi trội hơn có thể sử dụng led nháy để thu hút khách hàng hơn nhé.
 
chu-inox-vang-guong-monoca-1
 

Tại sao nên sử dụng bảng hiệu quảng cáo liệu có hiệu quả ?

 
Ngành quảng cáo hiện nay có rất nhiều phương pháp để làm cho thương hiệu trở nên sự chú ý hơn. Với công nghệ hiện đại càng ngày càng phát triển những thứ marketing mang lại cho doanh nghiệp là điều không thể bỏ qua. Muốn marketing tốt cho thương hiệu các bạn cần phải có thêm nhiều công cụ để hỗ trợ như quảng cáo ở ngoài trời hay quảng cáo ở trên các trang mạng xã hội. Với xu hướng bảng hiệu không bị lỗi thời và được nhiều người chào đón.
 
chu-inox-vang-guong-monoca-5
 
Các bảng hiệu được sử dụng vào những nơi đông người qua lại và những tòa nhà lớn để khách hàng bị hút bởi các hình ảnh và thông tin. Vì vậy các bạn nên lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo để giúp thương hiệu của bạn càng phát triển hơn. Nếu bạn chưa biết liên hệ đơn vị nào và đang thắc mắc nhiều vấn đề khác hãy liên hệ với quảng cáo VIETNET để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhé.
 
chu-inox-vang-guong-monoca-3
 

Những ưu đãi khi gia công tại quảng cáo VIETNET 2022

 
Hiện nay đơn vị chúng tôi đang có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mời các bạn cùng tham khảo qua những ưu đãi.
 
  • Ưu đãi 1 Ưu đãi về tư vấn miễn phí cho khách hàng lựa chọn được chất liệu mẫu sản phẩm phù hợp.
  •  
  • Ưu đãi 2 Về thiết kế chúng tôi sẽ lên thiết kế theo mẫu hoặc bạn có thể lên ý tưởng để đơn vị chúng tôi gia công.
  •  
  • Ưu đãi 3 Khảo sát mặt bằng chúng tôi có nhân viên đi khảo sát và đo lường kích thước để gia công theo đúng tỉ lệ chính xác nhất.
  •  
  • Ưu đãi 4 Chúng tôi sẵn sàng tăng ca để gia công theo kịp tiến độ cho khách hàng và bàn giao lắp ráp nhanh nhất có thể

 

chu-inox-vang-guong-monoca-4

Gia công chữ nổi inox vàng và các bảng hiệu các loại khác

 
Đơn vị chúng tôi hiện nay nhân gia công chữ inox vàng và các loại chữ như inox đen,inox xanh, inox trắng… Có nhiều loại bảng hiệu khác nhau và đặc biệt có thể kết hợp nhiều màu sắc và chất liệu như đèn led hay mica. 
 
>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ nổi inox vck Holdings mới
 
Tất cả sản phẩm và chất liệu đi kèm đều được đơn vị chúng tôi sửa chữa và bảo hành nhanh chóng, lắp đặt tận nơi và giao hàng đúng hẹn. Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng bảng hiệu quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.
 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 
Điện thoại: 0901 399 292 – 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
Email: vietnet007@gmail.com
Website: https://bit.ly/3iUt7lC
Facebook: https://bit.ly/2WSx809
Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com