CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox vàng tại quận thủ đức

Ngày nay, việc dùng chữ nổi inox phục vụ quảng cáo trở nên phổ biến vì chữ inox có các đặc điểm ưu việt như độ sáng bóng cao, chịu được nhiệt độ thời tiết, chịu mài mòn, chống oxi-hoá, độ bền thời gian khi sử dụng, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp riêng cho thương hiệu của doanh nghiệp, công ty đó. Ở đâu gia công chữ nổi inox trở thành vấn đề quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp.

chữ inox vàng thủ đức

 Các loại chữ inox dùng cho các bảng hiệu quảng cáo thường được chú trọng về ánh sáng, độ bền, đẹp. Các loại chữ inox màu cũng được ưa chuộng như:  chữ inox đen, chữ inox xanh, chữ inox trắng, chữ inox vàng,... Đặc biệt  là chữ inox vàng với màu sắc tuyệt đẹp dễ gây sứt hút lớn của nó.

inox vàng đẹp

Hiện nay tại TP.HCM, công ty Quảng cáo VietNet là đơn vị chuyên thi công, gia công các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo, bảng số nhà, bảng hiệu hộp đèn, gia công chữ inox các loại, inox ăn mòn, gia công chữ nổi,... Tại Quận Thủ đức và toàn thành phố, đặc biệt còn thi công, gia công tại các tỉnh thành lân cận kể cả Thủ đô Hà Nội, với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

gia công chữ nổi inox

Chúng tôi nhận sản xuất, gia công chữ nổi inox và giao hàng khắp cả nước đặc biệt sản xuất kể cả những đơn hàng nhỏ lẻ. Quý khách muốn được đặt hàng hoặc tư vấn xin liên hệ qua số sau: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com