CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ nổi inox vàng tại quận 12

Ngày nay, chữ nổi inox được sử dụng nhiều trong các bảng quảng cáo ngoài trời bởi độ bền và tính thẫm mỹ của nó. Có nhiều loại chữ nổi inox như: inox trắng, inox vàng, inox xanh, inox xước,... Tuy nhiên, chữ nổi inox vàng là loại được khách hàng sử dụng rộng rãi nhất vì mang tính sang trọng, chuyên nghiệp của nó.

chữ nổi inox vàng

Bảng hiệu quảng cáo mang lại lợi ích tích cực đối với doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng của mình hơn, chữ inox vàng được ứng dụng phổ biến trong gia công bảng hiệu, là một trong những chất liệu được đánh giá cao trong quảng cáo mang lại nhiều thành công người sử dụng. Hiểu được tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo gia công chữ nổi inox, công ty quảng cáo VietNet chúng tôi luôn không ngừng tìm hiểu và phát triển thêm nhiều mẫu mã bảng hiệu chữ nổi inox vàng chất lượng đến tay quý doanh nghiệp. 

gia công chữ inox vàng

Tại quận 12, công ty VietNet là đơn vị gia công chữ nổi inox vàng hàng đầu với đội ngũ kỹ thuật trẻ tuổi, năng động, nhiều năm kinh nghiệp cộng với máy móc trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những bảng hiệu quảng cáo gia công chữ inox vàng chất lượng nhất. Tại VietNet, chữ inox vàng được cắt bằng công nghệ CNC hoặc bằng công nghệ cắt Laser, với độ bền cao, màu sắc ánh kim sang trọng, hiệu quả mà chữ inox vàng mang lại là rất lớn.

chữ nổi inox vàng

Ưu điểm của chữ nổi inox vàng:

+ Không bị gỉ sét.

+ Màu ánh kim sang trọng.

+ Dễ dàng cắt nhiều phông chữ khác nhau.

+ Đồ bền cao

+ Dễ dàng tạo hình thành nhiều mẫu sản phẫm nghệ thuật.

+ Được sử dụng phổ biến rộng rãi.

Chữ nổi inox vàng kết hợp với những chất liệu khác tạo nên một bảng hiệu quảng cáo chữ nổi chất lượng, độc đáo thu hút nhiều sự chú ý của mọi người.

- Tham khảo thêm: Gia công chữ inox vàng tại quận Thủ Đức

chữ inox vàng đẹp

Quý công ty, doanh nghiệp đã hiểu rõ về ứng dụng của chữ nổi inox vàng trong làm bảng hiệu quảng cáo thì chắc chắn quý khách đã có cho mình những lựa chọn bảng quảng cáo cho riêng doanh nghiệp mình, nếu khách hàng đang có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo gia công chữ nổi inox vàng thì hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi. Đến VietNet, quý khách sẽ được tư vấn tận tình, thi công, thiết kế gia công chuyên nghiệp nhất và báo giá nhanh chóng cạnh tranh trên thị trường, ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thi công gia công khác như: Làm bảng hiệu quảng cáo,  bảng hiệu hộp đèn, bảng số nhà, bảng phòng ban, gia công chữ nổi, gia công các loại chữ inox, bảng quảng cáo pano ngoài trời, cắt khắc laser kim loại,.... VietNet hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com