CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ nổi inox vàng Trường THCS Phú Hưng

Hiện nay ở hầu hết các Trường học đều và đã nâng cao cơ sở vật chất ngày càng một chất lượng và đầy đủ hơn. Những loại hình bảng hiệu cũ cũng đã được thay đổi nhiều đi, một trong số những bảng hiệu mới được gia công chữ nổi inox vàng hay chữ inox trắng đã thay thế những bảng hiệu truyền thống, tạo nên sự hoàn thiện ngày càng chỉn chu và sự trang trọng của ngành giáo dục. Cụ thể như Trường THCS Phú Hưng tỉnh Bến Tre dưới đây là điều thể hiện lên sự đổi mới đó.

 

gia-cong-chu-noi-inox-truong-thcs-phu-hung

 

Vì sao bảng hiệu được gia công chữ nổi inox vàng được ưa chuộng?

 

Nói đến chữ nổi inox hay phương pháp gia công chữ nổi inox vàng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. Bởi đây là mặt hàng chữ nổi mang tính chất của kim loại vừa đáp ứng cả về đặc tính và hình thức thẩm mỹ sang trọng.Về cơ bản inox có các màu như: vàng / xanh / đen / hồng / trắng. Tuy nhiên, chữ inox vàng và chữ inox trắng thuộc loại inox bóng gương được nhiều cơ quan Trường Học lựa chọn phổ biến nhất. 

 

Mặt khác, inox bóng gương có bề mặt phẳng mịn với hiệu ứng chiếu gương tạo nên sự sang trọng và tinh tế góp phần nâng tầm của tên Trường. Tính chất của inox có đặc tính độ cứng cáp cao, khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn tuyệt đối, do đó bạn có thể lắp đặt được cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không lo bị biến dạng hay phai màu.

 

Bảng hiệu Trường THCS Phú Hưng được gia công chữ nổi inox vàng thành phẩm, mời bạn đọc và quý khách hàng cùng tham khảo qua

 

gia-cong-chu-noi-inox-truong-thcs-phu-hung

 

Đặc điểm thông tin bộ chữ như sau:

 

  1. Chất liệu sử dụng: inox 304 vàng bóng gương có độ dày 1 mm.
  2. Quy cách gia công: các bộ phận mặt chữ và chân chữ được liên kết chặt chẽ với nhau thông qua đường mối hàn cạnh Laser hiện đại.
  3. Thời gian hoàn thiện: 1 ngày
  4. Yêu cầu: Đảm bảo độ chính xác kỹ thuật và tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

 

Quy trình diễn ra tuần tự, theo đúng nội dung thiết kế yêu cầu, thông qua máy móc hiện đại kết hợp cùng với tay nghề chuyên môn kỹ thuật giỏi của đội ngũ nhân viên, khoảng thời gian diễn ra khá nhanh chóng và đảm bảo mối nối an toàn và thẩm mỹ.

 

gia-cong-chu-noi-inox-truong-thcs-phu-hung

 

>> Xem thêm sản phẩm mới: Gia công chữ nổi inox bảng hiệu Dr Windy STO Hospital

 

Đơn vị chuyên gia công chữ nổi inox vàng chuyên nghiệp hiện nay

 

Hiện nay, trên thị trường  TpHCM ai cũng biết đến Qc VietNet là đơn vị chuyên về gia công chữ nổi và làm bảng hiệu quảng cáo, chuyên nghiệp, uy tín. Từ nhiều năm qua chúng tôi đã mang đến thị trường trong nước và quốc tế hàng trăm ngàn sản phẩm đẹp và chất lượng cao, đảm  bảo mọi yêu cầu từ khách hàng đưa ra. Với những sản phẩm gia công chữ nổi inox vàng là được Qc VietNet chúng tôi mang đến nhiều đơn vị, cơ quan  đáp ứng mọi yêu cầu và được đánh giá cao.

 

Để nhận báo giá và tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  • Email: vietnet007@gmail.com
  • Facebook: Chuyên gia công chữ inox
  • Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807
  • Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

 

Qc VietNet hân hạnh được phục vụ!

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com