CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ và logo inox Vina Alliance

Công ty Vina Alliance là công ty đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh, một công ty lớn cần một logo bảng hiệu chất lượng và chuyên nghiệp, mẫu logo và chữ inox vàng Vina Alliance là một trong những sản phẩm mà công ty chúng tôi nổ lực hoàn thành tốt nhất để giúp đối tác nâng cao giá trị thương hiệu của mình.

 

Chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh cũng như đánh giá chung về mẫu chữ và logo inox vàng Vina Alliance được gia công trong thời gian gần đây bởi đội ngũ lành nghệ tại Quảng cáo VietNet.

 

gia công chữ nổi và logo inox vàng

 

Mẫu chữ nổi và logo inox vàng được gia công bằng chất liệu inox 304 vàng tại VietNet, công ty Vina Alliance đã gửi mẫu thiết kế đến chúng tôi và yêu cầu hoàn thành trong thời gian sớm, chúng tôi đã hoàn thành sản phẩm đúng tiến độ và giao hành nhanh chóng để đối tác đưa vào sử dụng sớm nhất.

 

gia công chữ nổi và logo inox vàng

Đánh giá chung về mẫu chữ và logo Vina Alliance:

+ Làm từ chất liệu inox 304 đảm bảo được độ bền lâu của mẫu logo.

+ Mẫu chữ được thiết kế đẹp với những đường uốn nổi khá phức tạp.

+ Bề mặt logo và chữ nổi vàng sáng gương tạo sức lôi cuốn người nhìn.

+ Sản phẩm đẹp mặt và không có sai sót gì

gia công chữ nổi và logo inox vàng

 

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị gia công chữ nổi inox, làm bảng hiệu công ty, làm logo công ty, nhưng để có đủ các tiêu chí: uy tín, chất lượng, giá rẻ thì Quảng cáo VietNet là đơn vị đáp ứng đủ các yêu cầu đề ra.

Quý khách hàng muốn gia công chữ nổi hoặc làm logo cho công ty mình thì hãy nhanh chóng liên hệ với quảng cáo VietNet chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo: 0901.399.292 (Phạm Cường), chúng tôi sẵn sàng tự vấn, hỗ trợ khách hàng tham khảo. Nếu quý khách đã có mẫu thiết kế thì có thể gửi qua Email: Vietnet007@gmail.com để chúng tôi báo giá nhanh chóng.

 

- Tham khảo thêm: Mẫu chữ inox vàng Kim Long Hoa

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com