CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Mẫu chữ inox vàng hắc led sáng chân mica cháo đẹp

Chữ inox vàng đèn led hắc sáng chân mặt sau có gắn mica cháo là mẫu sản phẩm mới tại VietNet. Sau khi đưa ra đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Đặc điểm và cách thực hiện :

+ Vật liệu : Inox vàng 304, mica cháo, led hàn quốc, nguồn.

+ Thông số chữ : inox dày 1mm, uốn nổi theo tỷ lệ 1/10, áp dụng chữ cao 15 cm trở lên, độ dày Mica tùy vào đồ dày của chữ inox.

Quá trình thực hiện như sau : 

+ Bước: 1 Tiến hành cắt chữ inox và mica cháo theo file thiết kế.

+ Bước : 2 Tạo hông chữ bằng máy tạo hông chữ thông minh thế hệ mới.

+ Bước : 3 Hàn chữ inox .

+ Bước : 4 Gắn led và lắp mica cháo vào sau chữ inox.

+ Bước : 5 Kiểm tra chất lượng, đánh bóng và đóng gói sản phẩm.

Mẫu sản phẩm này chúng tôi chỉ phân phối khi có yêu cầu vì vậy nếu bạn có nhu cầu làm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) để được tư vấn có phù hợp với mục đích sử dụng của bạn hay không.

Nếu bạn muốn coi mẫu vui lòng đến địa chỉ sau : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ cho bạn xem mẫu trực tiếp để có được đánh giá tốt nhất.

Quy trình đặt hàng và thanh toán :

Bạn đặt hàng trực tiếp hoặc gọi qua số trên, sau khi nhận được file chúng tôi báo giá và tiến hành gia công sản phẩm. Thanh toán trước 50% đơn hàng, thành toán phần còn lại sau khi hoàn thành sản phẩm. Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại địa chỉ bên trên.

VietNet chuyên gia công chữ nổi tại Tp Hồ Chí Minh và  cam kết về chất lượng sản phẩm và luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

 

 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com