CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Những ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo chữ inox vàng

Bạn đang muốn làm bảng hiệu chữ inox vàng nhưng còn lo ngại về chất lượng của loại bảng hiệu này. Hôm nay, chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề đó cho bạn.

 

 

Inox vàng có mặt khá lâu tại Việt Nam và được sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo. Bảng hiệu quảng cáo bảng chữ inox vàng ngày càng được sử dụng phổ biến, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng khi đi dọc theo hai bên đường tại các thành phố lớn.

 

Những ưu điểm của chữ inox vàng :

 

+ Có màu sắc cân đối hài hòa.

+ Khả năng chịu nhiệt, bền và khó bị bị oxi.

+ Giá cả phải chăng.

+ Dễ gia công và kết hợp với vật liệu khác.

Chữ inox vàng rất hợp với ý niệm của người kinh doanh vì có màu vàng ánh kim mang lại sự thành công trong làm ăn. Khi bảng hiệu chữ inox vàng được lắp đặt nó sẽ làm nổi bật không gian xung quanh tạo điểm nhất và thu hút ánh nhìn.

 

Chữ inox vàng chia thành các loại sau :

 

+ Chữ inox vàng 201.

+ Chữ inox vàng 304 ( chữ inox gương; chữ inox vàng xước.)

Loại inox vàng 304 sử dụng nhiều và dần thay thế cho inox vàng 201 vì có nhiều ưu điểm nổi bật hơn nhất là khả năng chống oxi hóa môi trường bên ngoài. 

 

Làm chữ inox vàng ở đâu tốt nhất ?

 

VietNet tự hào là đơn vị gia công chữ inox chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chữ inox vàng, xanh, đen, trắng, đồng.. Những mẫu sản phẩm của chúng luôn đảm bảo chất lượng và giao hàng đúng hẹn cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại. 

 

Hình ảnh sản xuất :

 

 

Mẫu chữ inox vàng đẹp :

 

Chúng tôi đã từng thi công cho nhiều dự án lớn như : dự án Nguyễn Kim tòa nhà Báo Lao Động, logo trường đại học Cần Thơ... với nhiều lĩnh vực như: công ty, nhà hàng, khách sạn, quán bar, thẩm mỹ viện, quán net, shop thời trang.

Nếu bạn có nhu cầu gia công chữ inox vui lòng liên hệ qua số: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) hoặc tính địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com