CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Bảng hiệu chữ inox xước CTY Mộc Thanh Vân

Chữ inox xước - một loại sản phẩm không thể thiếu trong các mô hình bảng hiệu quảng cáo, nói đến độ HOT của mặt hàng này cũng không kém cạnh inox bóng gương. Và đây cũng là một trong những sản phẩm thuộc thế mạnh của Qc VietNet, vừa qua khách hàng đến từ tỉnh Ninh Thuận đã đặt gia công trực tiếp tại xưởng chúng tôi bộ chữ bảng  hiệu công ty Sản Xuất Mộc Thanh Vân, mời bạn đọc và quý khách hàng cùng tham khảo qua.

 

chu-inox-xuoc-cty-moc-thanh-van

 

Đặc điểm của bảng hiệu chữ inox xước Mộc Thanh Vân như sau:

 

 • Đặc điểm cấu tạo:

 

 1. + Vật liệu sử dụng: inox vàng xước 304, dày 1mm
 2. + Quy cách gia công: Uốn nổi chân chữ cao theo tỷ lệ 1:10
 3. + Thời gian: 2 ngày
 4. + Yêu cầu: Đảm bảo độ bóng sáng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

 

 • Đặc điểm hình thức:

 

Bảng hiệu được thống nhất bởi một vật liệu inox vàng xước có bề mặt ánh kim sáng bóng, đây là sản phẩm được thực hiện gia công theo yêu cầu, nên tùy theo layout mà bộ chữ có kích thước khác nhau. Riêng logo có kích thước đường kính 60cm, với màu sắc theo tone màu chủ đạo, thực hiện phương án in UV trên inox. 

 

Từng bộ phận bộ chữ được kết nối với nhau bởi đường mối hàn Laser chuyên nghiệp, vật liệu inox 304 bên cạnh có độ cứng cáp cao, chịu nhiệt tốt thì khả năng chống ăn mòn cao, chịu được  mọi tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường mà nó không bị biến dạng hay bay màu, tuổi thọ trung bình của inox có thể lên đến hơn 10 năm sử dụng, rất tối ưu về mặt chi phí cũng như hiệu quả lâu dài. 

 

Hình ảnh sản phẩm: 

 

chu-inox-xuoc-cty-moc-thanh-van

chu-inox-xuoc-cty-moc-thanh-van

chu-inox-xuoc-cty-moc-thanh-van

 

Để hoàn thiện sản phẩm đúng với yêu cầu kỹ thuật và tiến độ, chúng tôi đã sử dụng các loại máy móc hiện đại liên quan như: Máy cắt inox Laser fiber 1000W, máy uốn chân chữ công nghệ mới Ezletter Bender C, máy hàn inox Laser DBX, tick Laser Nine,... cùng với đó là sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tay giỏi, chúng tôi đã nhanh chóng tiến hành thành phẩm đúng với yêu cầu. 

 

chu-inox-xuoc-cty-moc-thanh-van

 

>> Xem thêm sản phẩm: Chữ inox vàng và logo Hotel Đại Lộc

 

Những giá trị của chữ inox xước mang lại trong kinh doanh và đời sống.

 

Hiện nay, chúng ta dễ dàng gặp mọi loại hình sản phẩm được hình thành tư vật liệu inox xước như: Bảng hiệu công ty, bản nội quy, bảng chỉ dẫn,... Với sự phát triển của công nghệ ngày càng tân tiến, hiện đại, người ta đã cho ra nhiều loại hình sản phẩm khác nhau làm phong phú hơn các sản phẩm trong ngành. Cũng như đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng. 

 

Đơn vị chuyên chữ inox xước chuyên nghiệp hiện nay. 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng chữ inox xước theo yêu cầu, có thể đến trực tiếp công ty VietNet để được hỗ trợ tận tình. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo, VietNet đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu, nhằm hoàn thiện chất lượng thành phẩm, hướng tới lợi ích lâu dài của quý khách hàng. Chúng tôi luôn chú ý đầu tư trọn vẹn vào nguồn nhân lực hỗ trợ, cùng hệ thống máy móc tự động, được cải tiến liên tục, nhằm tối ưu hóa thời gian và hiệu quả sản phẩm mang lại.

 

Hơn hết, giá cả đi kèm luôn rất vừa tầm và hợp lý. Cam kết tương ứng với giá trị sử dụng thực. Bên cạnh đó là các chính sách hỗ trợ tuyệt vời, đảm bảo quá trình chọn mua và sử dụng của bạn luôn diễn ra thuận lợi.

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

 • Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
 • Email: vietnet007@gmail.com
 • Facebook: Chuyên gia công chữ inox
 • Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807
 • Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

 

Qc VietNet hân hạnh được phục vụ!

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com