CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox xước huyện hốc môn

Chữ inox xước hiện nay đang dần phổ biến hơn với mọi người trên nhiều lĩnh vực khác nhau, mẫu chữ inox xước có những đặc trưng riêng biệt với những mẫu chữ khác và hiệu quả quảng bá thương hiệu của nó thì chẳng kém cạnh mẫu nào.

chữ inox xước

Đặc điểm riêng biệt của chữ inox xước:

+ Chất liệu inox 304 rất bền, chịu được thời tiết xấu và chống oxi hóa tốt.

+ Bề mặt chữ inox xước có những đường xước dọc hoặc ngang đặc trưng.

+ Màu sắc giản dị kết hợp với những đường xước làm tăng thêm tính sang trọng, chuyên nghiệp.

+ Giá thành gia công và thời gian gia công không quá cao.

- Tham khảo thêm: Gia công chữ inox xước quận 12

inox xước 150

Tại huyện Hốc Môn, nhu cầu tìm kiếm một mẫu chữ sang trọng để quảng bá thương hiệu của công ty được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm, và VietNet tin mẫu chữ inox xước có thể giúp bạn giải quyết lo ngại đó.

Quảng cáo VietNet, đơn vị chuyên gia công chữ inox xước tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có những mẫu chữ đẹp, đã gia công chữ inox xước cho rất nhiều đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước và chúng tôi tự tin bạn sẽ là khách hàng tiếp theo nhận được sự quan tâm từ chúng tôi.

chữ inox xước

Với đội ngũ kỹ thuật trẻ tuổi, nhiệt huyết với nghề và hệ thống máy móc tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi không chỉ cung cấp gia công chữ inox xước, mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: làm bảng hiệu công ty, bảng quảng cáo ngoài trời, bảng hiệu đèn led, bảng số nhà, bảng nội quy, biển chức danh, gia công chữ nổi inox, cắt laser kim loại,... 

Nếu quý khách tại Hốc Môn có nhu cầu gia công chữ inox xước hoặc tìm hiểu thêm những dịch vụ khác thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 0901.399.292 (Phạm Cường) để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời. VietNet hân hạnh phục vụ quý khách.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com