CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox xước Kovvil

Những năm nay gia công chữ inox xước đang áp dụng vào thực tế đời sống rất nhiều, ngay cả đồ dùng ăn uống thường ngày cũng có chất liệu chữ inox chính vì vậy bạn rất dễ dàng gặp phải nhưng chưa biết những ưu điểm quan trọng và tại sao lại được ưa chuộng đến như vậy. Với ngày nay các công nghệ hiện đại kèm theo đó nhiều màu sắc đa dạng, kích thước được gia công theo đúng tỉ lệ chính vì vậy chữ inox xước đang được khá ưa chuộng ngày nay.
 

Tham khảo qua mẫu chữ inox xước Kovvil có gì mới lạ?

 
Hiện tại bảng hiệu Kovvil sử dụng 1 bảng hiệu ngoài trời và 1 bảng hiệu trong văn phòng 2 bảng hiệu này chỉ khác nhau ở kích thước mời các bạn cùng tham khảo.
 
Bảng hiệu văn phòng được sử dụng inox trắng xước chữ Kovvil uốn nổi 20mm hắt sáng chân mica 8mm led dây ánh sáng trắng, chữ Fashion dán chân mica trong 8mm không đèn.
 
chu-inox-trang-xuoc-kovvil-1psd
 
Bảng hiệu ngoài trời có kích thước: Chiều dài 48,96cm x chiều rộng 240,00cm 
 
Chất liệu được sử dụng là inox trắng xước 304 có độ dày 1mm hàn pát hở chân 2cm
 
Chữ thương hiệu Kovvil được uốn nổi 5cm còn chữ Fashion uốn nổi 2cm
 
chu-inox-trang-xuoc-kovvil-2psd
 
Đánh giá: Về độ sáng của bảng hiệu đã có đầy đủ phù hợp với quảng cáo ban ngày và ban đêm giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu. Tổng quan về bảng hiệu các chữ được làm khá sắc nét, từng chi tiết hầu như không có các lỗi nhỏ, bên cạnh đó có độ bền cao và inox xước có khả năng giúp cho thương hiệu trở nên nhìn đặc biệt hơn.
 

4 bí quyết giúp gia công chữ inox xước trở nên thu hút khách hàng.

 
1. Lựa chọn chất liệu 
 
Nếu bạn đang còn phân vân chưa biết chọn chất liệu nào bạn hãy thử sử dụng chất liệu inox xước để gia công xem hiệu quả của nó mang lại có tốt hay không. Tùy vào bạn đang kinh doanh với sản phẩm gì để lựa chọn ra được chất liệu phù hợp, mỗi màu sắc mỗi đường nét là một ưu điểm riêng của từng chất liệu khác nhau.
 
2. Gắn thêm phụ kiện phát sáng
 
Bạn đang có nhu cầu kinh doanh lẫn ban ngày và ban đêm thì nên lưa chọn kết hợp bảng hiệu với đèn led, đèn led có thể kết hợp được nhiều chất liệu khác nhau và màu sắc cũng giống như bạn lựa chọn bảng hiệu chất liệu gì và màu sắc như nào để giúp bảng hiệu của bạn nổi trội hơn đối thủ ngoài ra mục tiêu của bạn hướng tới là ai để từ đó bạn sẽ chọn được màu đèn led cho thương hiệu của mình.
 
chu-inox-trang-xuoc-kovvil-4psd
 
3. Kích thước bảng hiệu
 
Với kích thước ngày nay đa dạng chính vì vậy bạn nên chọn kích thước phù hợp với đúng quy luật quảng cáo để giúp bạn giảm thiểu các rủi ro và gia tăng được khả năng tiếp cận khách hàng mà thương hiệu của bạn không quá bị nhìn quá cầu kỳ.
 
4. Nội dung bảng hiệu
 
Thông thường các bảng hiệu được gia công như tên doanh nghiệp và địa chỉ liên lạc. Những thông tin này chủ yếu để khách hàng nhớ đến bạn và tìm bạn kèm theo đó các thông tin được sắp xếp theo thứ tự giúp trình tự mạch lạc hơn khách hàng dễ hiểu những thông tin mà mình mang lại.
 
chu-inox-trang-xuoc-kovvil-3psd
 
Mẹo nhỏ: Khách hàng thông thường nhìn bảng hiệu của bạn trong vòng 5 - 6 giây chính vì vậy các bạn cần tìm nơi để gia công tối ưu được những thông tin hình ảnh cần thiết, để khách hàng dễ dàng nhìn đọc được thương hiệu và in sâu và tâm trí.
 

Gia công chữ inox xước Kovvi ở đâu ?

 
Doanh nghiệp Kovvil lựa chọn quảng cáo VietNet là nơi để gia công bảng hiệu. Tại vì sao chọn quảng cáo VIETNET.
 
>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ inox xước và logo SL
 
Đơn vị quảng cáo chúng tôi chuyên gia công chữ inox xước và các loại chữ khác có màu sắc đa dạng và kích thước theo yêu cầu. Chúng tôi tư vấn chất liệu phù hợp và báo giá thành chính xác so với thị trường. Chính vì vậy rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Còn bạn? Nếu bạn đang có thắc mắc những thông tin khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tháo gỡ ngay nhé.
 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 
Điện thoại: 0901 399 292 – 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
Email: vietnet007@gmail.com
Website: https://bit.ly/3iUt7lC
Facebook: https://bit.ly/2WSx809

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com