CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox xước quận 1

Quận 1 là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh nơi rất nhiều công ty lớn nhỏ thành lập và để quảng bá thương hiệu công ty đến với khách hàng tiềm năng thì họ cần phải xây dựng hình ảnh tốt đẹp từ bên trong công ty ra ngoài, và gia công chữ inox xước sẽ là lựa chọn tốt nhất để giúp cho không gian bên trong lẫn bảng hiệu bên ngoài có được những hình ảnh thân thiện và chuyên nghiệp nhất.

chữ inox xước quận 1

Chữ inox xước là một mẫu chữ khá được ưa chuộng hiện nay, mẫu chữ có những đặc trưng khác biệt so với các mẫu còn lại và vẫn sở hữu đầy đủ những ưu điểm của giồng chữ inox 304.

- Tham khảo: Gia công chữ inox xước huyện Hốc Mốn

Những ưu điểm của inox 304 và đặc trưng của chữ inox xước:

+ Chất liệu inox 304 thì cực kỳ bền bỉ và chịu được thời tiết xấu.

+ Bề mặt inox thì sáng bóng tạo nên nét đẹp sang trọng, chuyên nghiệp.

+ Giá thành gia công không quá cao.

+ Có rất nhiều màu sắc nên có nhiều sự lựa chọn phù hợp với công ty.

+ Chữ inox xước sở hữu những đường xước dọc hoặc ngang làm tăng thêm nét đẹp thẫm mỹ và cho ra những mẫu thiết kế độc đáo riêng.

chữ inox xước quận 1

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Quảng cáo VietNet là đơn vị chuyên thi công, gia công chữ inox xước chất lượng hiện nay, sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ theo những yêu cầu của khách hàng.

Quảng cáo VietNet chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều đối tác ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, sẵn sàng nhận gia công kể cả các đơn hàng nhỏ lẻ nhất. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp nhiều dịch vụ thi công gia công khác như: làm bảng hiệu công ty, bảng số nhà, bảng số phòng inox ăn mòn, bảng nội quy công ty, bảng quảng cáo ngoài trời, bảng hiệu đèn led, gia công chữ nổi inox xước đa dạng,... 

gia công chữ inox xước

Nếu quý doanh nghiệp ở quận 1 đang hoặc ở khắp các nơi trên cả nước đang có nhu cầu thi công gia công chữ inox xước thì hãy liên hệ với quảng cáo VietNet qua điện thoại hoặc Zalo: 0901.399.292 (Phạm Cường) để được hỗ trợ, tư vấn báo giá kịp thời. VietNet hân hạnh phục vụ.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com