CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox xước quận gò vấp

Một doanh nghiệp, công ty hay cá nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hay bất kỳ lĩnh vực khác tại quận Gò Vấp hoặc quận huyện khác muốn quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình thì có rất nhiều hình thức khác nhau. Nhưng để mọi người biết địa điểm của doanh nghiệp thì gia công chữ inox xước thành tên  công ty, doanh nghiệp sau đó gắn tên thương hiệu công ty, doanh nghiệp trước cổng ra vào là phương pháp tối ưu nhất. 

gia công chữ inox gắn

Chữ inox xước còn có tên gọi khác là chữ inox sọc hiện có 2 mẫu được ưa chuộng hiện nay là inox xước trắng và inox xước vàng. Chữ inox xước được sử dụng nhiều làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, trong nhà và đặc biệt là các quầy lễ tân của doanh nghiệp, công ty. Với sự đa dạng của vật liệu thi công, gia công thiết kế như hiện nay. Gia công chữ inox xước đã trở nên phổ biến, nhưng để tìm một đơn vị gia công chất lượng và giá thành hợp lý lại không dễ.

Gia công inox xước vàng

Tại Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty quảng cáo VietNet là đơn vị đi đầu về dịch vụ gia công chữ inox xước, với đội ngũ kỹ thuật trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ thi công, gia công chữ inox xước chất lượng, an toàn, độc đáo và giá thành cạnh tranh trên thị trường.

chữ inox xước độc đáo

Ngoài dịch vụ gia công chữ inox xước, VietNet chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo chất lượng khác như:

+ Làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu công ty,

+ Làm bảng hiệu hộp đèn,

+ Làm bảng số nhà, biển chức danh,

+ Làm bảng quảng cáo pano ngoài trời, Billboard tấm lớn. 

+ Gia công chữ nổi inox, gia công chữ inox các loại,...

+ Cắt laser kim loại các loại.

Với đa dạng dịch vụ, chúng tôi đã được các đối tác lớn tin tưởng như: Nhà hàng bạch kim, Đại học Cần Thơ, Nguyễn kim,.... Quý khách có nhu cầu gia công chữ inox xước hoặc tìm hiểu các dịch vụ trên thì hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá nhanh chóng.

chữ inox xước chất lượng

Chi tiết liên hệ với VietNet:

+ Điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Quảng cáo VietNet không chỉ nhận thi công gia công tại quận Gò Vấp, chúng tôi nhận gia công trên toàn TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi mong muốn hợp tác, hân hạnh phúc vụ quý khách.

- Tham khảo thêm: Gia công chữ inox xước quận 12

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com