CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox xước quận thủ đức

Hiện nay. Cách bạn trang trí tên thương hiệu của mình sao cho thật chuyên nghiệp là một chuyện không phải dễ. Điều chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là màu sắc và chất liệu của tên bảng hiệu phải chuyên nghiệp như công việc kinh doanh của bạn vậy. Và khi dùng chữ inox xước để trang trí cho tên bảng hiệu của công ty, doanh nghiệp chắc chắn sẽ làm tăng tính sang trọng và khách hàng cũng có lòng tin lớn hơn đối với công ty bạn.

chữ inox xước đẹp

Chữ inox xước khác hẳn chữ inox vàng và chữ inox trắng. Bề mặt chữ inox xước không được nhẵn bóng giống như 2 loại đó, nó có các vệt xước có thể ngang hoặc dọc tùy theo quy trình lúc gia công hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt bảng gia công chữ inox xước có nhiều màu sắc khác nhau, dễ phối hợp khi gia công với màu nền của các chất liệu khác.

chữ inox xước đẹp

Quy trình gia công bảng hiệu chữ inox xước tại VietNet:

 

+ Thiết kế mẫu chữ inox xước hoặc nhận mẫu từ khách hàng yêu cầu.

 

+  Gia công chữ inox bằng máy laser, CNC.

 

+ Vệ sinh chữ inox và đóng gói.

 

+ Thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo chữ inox xước.

 chữ inox xước giá rẻ

Đơn vị, công ty nào gia công chữ inox xước quận thủ đức:

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công bảng hiệu quảng cáo, công ty quảng cáo VietNet nhận gia công chữ inox xước tại quận thủ đức và khắp các quận huyện khác trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt khắp các tỉnh lân cận kể cả thủ đô Hà Nội. Sỡ hữu đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cộng với trang thiết bị, máy móc hiện đại tiên tiến, công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến những bảng hiệu chữ inox các loại chất lượng nhất và giá thành hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, báo giá tốt nhất: 

- Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

- Điện thoại liên lạc: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)

- Email: vietnet007@gmail.com

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com