CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ nổi inox xước bảng hiệu White Smile

Hiện nay, đa số người dùng đều chọn loại hình gia công chữ nổi để làm bảng hiệu quảng cáo. Trong đó, gia công chữ nổi inox xước là một loại hình gia công chữ nổi đem lại tính thẩm mỹ cao cho bảng hiệu quảng cáo. Để hiểu rõ hơn về loại hình gia công chữ nổi inox xước này hãy đọc qua bài viết sau đây các bạn nhé!

 

Gia công chữ nổi inox xước

 

Gia công chữ nổi inox xước

 

Như thế nào là gia công chữ nổi inox xước

 

Gia công chữ nổi inox xước là một loại hình gia công chữ nổi bằng các máy móc công cụ hiện đại như: Máy phay CNC, máy uốn chân chữ, máy Laser Fiber, máy hàn chữ, máy tick Laser Nice,... Điểm nổi bật của loại hình gia công chữ nổi này đó là bề mặt inox láng bóng và các đường xước dọc hoặc xước ngang đều và đẹp. Với tính thẩm mỹ cao mà loại hình này mang lại sẽ tạo nên các bảng hiệu độc đáo và rất bắt mắt.

 

Gia công chữ nổi inox xước

 

Gia công chữ nổi inox xước

 

Hiện nay, có 2 loại inox xước phổ biến đó là inox trắng xước và inox vàng xước. Inox trắng xước thường được dùng làm bảng hiệu chức danh, bảng hiệu phòng ban, làm logo. Inox vàng xước thì được ứng dụng làm bảng hiệu cho các trung tâm thẩm mỹ, trường học, bệnh viện,... Cả 2 loại inox xước trên đều được ứng dụng rộng rãi.

 

Thông thường, gia công chữ nổi inox xước còn được kết hợp với các chất liệu khác, tạo nên những bảng hiệu mới lạ và nổi bật hơn là: mica (chữ inox lồng mặt mica, chữ mica viền inox xước,...), đèn led (chữ inox hắt led sáng chân), sơn màu (chữ inox sơn hấp nhiệt),... và nhiều loại hình gia công chữ nổi khác, đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tuyệt vời. Việc kết hợp như trên không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho bảng hiệu mà còn giúp bảng hiệu nổi bật hơn khi khách hàng quan sát, tăng độ hấp dẫn, đặc biệt là các bảng hiệu vào ban đêm nên gắn đèn led để hỗ trợ thắp sáng.

 

Bảng hiệu White Smile gia công chữ nổi inox xước

 

VietNet sẽ giới thiệu đến mọi người bảng hiệu gia công chữ nổi inox xước vừa được gia công tại xưởng Quảng Cáo VietNet sau đây:

 

Gia công chữ nổi inox xước

 

Gia công chữ nổi inox xước

 

Gia công chữ nổi inox xước

 

Gia công chữ nổi inox xước

 

Gia công chữ nổi inox xước

 

Gia công chữ nổi inox xước

 

Bảng hiệu cho đơn vị Nha Khoa Thẩm Mỹ White Smile được sử dụng chất liệu đó là inox trắng xước 304 uốn nổi 3cm hàn pas sát chân. Kèm với đó là bộ chữ slogan “Đánh Thức Nụ Cười Việt” uốn nổi 2cm. Tất cả các thông tin của bộ chữ cho Nha khoa Thẩm mỹ White Smile như kiểu chữ, kích thước,... đều được thực hiện theo đúng với các yêu cầu của khách hàng.

 

Không chỉ riêng Nha khoa Thẩm mỹ White Smile chọn gia công chữ inox xước làm bảng hiệu mà cũng đã có nhiều khách hàng đã và đang lựa chọn loại hình này cho bảng hiệu của mình. Với những ưu điểm nổi bật mà không phải chất liệu nào cũng mang lại được cho người dùng như: độ bền cao, không rỉ sét, tính thẩm mỹ cao, thu hút khách hàng,... Gia công chữ nổi inox xước sẽ ngày càng phổ biến và được mọi người ưa chuộng nhiều hơn. Như chúng ta đã thấy, bộ chữ cho Nha khoa Thẩm mỹ White Smile trên không chỉ nổi bật với những hoa văn xước đồng đều nhau mà còn mang vẻ đẹp tinh tế cũng như tạo ra sự riêng biệt cho bảng hiệu.

 

Gia công chữ nổi inox xước

 

Gia công chữ nổi inox xước

 

Gia công chữ nổi inox xước

 

Gia công chữ nổi inox xước

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ inox vàng và logo Hotel Đại Lộc

 

VietNet nhận gia công chữ nổi inox xước làm bảng hiệu

 

Nếu bạn đang tìm cho mình một đơn vị gia công chữ nổi inox xước làm bảng hiệu thì hãy đến ngay với VietNet ngay các bạn nhé. Chúng tôi chuyên gia công chữ nổi đẹp, mang tính thẩm mỹ cao và uy tín nhất hiện nay. Đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với VietNet qua các thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Facebook: Chuyên Bảng Hiệu hoặc Gia Công Chữ Inox

+ Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com