CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Bảng hiệu đèn neon sign

VietNet nhận gia công bảng hiệu đèn neon sign giá rẻ tại Sài Gòn. Bảng hiệu đèn neon sign rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, dùng cho các cơ sở kinh doanh về đêm như nhà hàng, quán cafe, quán karaoke...

bảng hiệu đèn neon sign

Chữ neon sign được uốn từ những ống thủy tinh, uốn theo các hình dạng khác nhau. Chữ được làm bằng đèn neon sign và kết hợp gắn lên bảng hiệu như gỗ, bảng hiệu alu và các bảng hiệu quảng cáo khác. Bảng hiệu gắn chữ neon sign rất dễ trang trí. Đặc biệt, vào ban đêm bảng hiệu đèn sign rực sáng do hiệu ứng màu sắc của đèn neon rất bắt mắt và gây sự chú ý tới nhiều người.

bảng hiệu đèn neon sign

Chữ neon sign là loại đèn được uốn từ những ống thủy tinh và sử dụng nguồn 220V sử lý qua tăng phô biến áp. Chữ neon sign có đường kính từ 8mm - 12mm cho các kiểu trang trí trong nhà và từ 12mm - 14mm là trang trí ngoài trời, đèn neon sign là loại đèn ống rất sáng rất dễ trang trí cho bảng hiệu quảng cáo.

bảng hiệu đèn neon sign

Ngày nay, người ta chỉ sử dụng chữ sign để trang trí vì tuổi thọ đèn neon không cao, đặc biệt là những bảng hiệu ngoài trời. Thay vào đó là những bảng hiệu đèn led vừa dễ thi công lại vừa bền đẹp.

Để được tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo đèn neon sign, hãy gọi cho chúng tôi nhờ hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com