CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Mẫu bảng hiệu đèn Neon sign

Ngày nay bảng hiệu quảng cáo không còn là xa lạ đối với người sử dụng và người nhìn. Chúng ta thường để ý có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo đa dạng với nhiều màu sắc, kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Và hiện nay với sự phát triển về đời sống, xa hội, nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao kéo theo nhiều ngành nghề phát triển theo, dù cho bạn có mở các quán ăn, công ty , hay các cửa hàng thì yếu tố đi đầu không thể thiếu đó là bảng hiệu quảng cáo, nhất là các dịch vụ hoạt động vào ban đêm. Chủ yếu người ta ưa chuộng mẫu bảng hiệu sống động và bắt mắt, cuốn hút người đi đường, người nhìn, gồm có 2 loại: Bảng hiệu đèn Led và bảng hiệu đèn Neon sign.

Dưới đây là một vài hình ảnh về mẫu bảng hiệu đèn Neon Sign, VietNet gia công:

Mẫu bảng hiệu đèn Neon sign

Mẫu bảng hiệu đèn Neon sign

Mẫu bảng hiệu đèn Neon sign

Mẫu bảng hiệu đèn Neon sign

Mẫu bảng hiệu đèn Neon sign

Mẫu bảng hiệu đèn Neon sign

Đặc điểm của đèn neon sign:

Đèn Neon sign là một loại đèn dùng các ống thủy tinh có đường kính khác nhau, chứa khí hiếm neon, argon hoặc bất kỳ khí trơ khác trong áp suất thấp. Đường kính ống thường là 8-11 mm cho các đèn trong nhà và 12-13 mm cho đèn trong nhà cỡ lớn, ngoài trời.

Đèn neon sign hoạt động theo nguyên tắc của các bộ phận chuyển mạch để tạo ra vố số hình ảnh sống động và rực rỡ. Với kỹ thuật đồ họa từ máy tính sáng tạo kết hợp với kỹ thuật làm đèn giúp tạo ra những sản phẩm độc đáo. Do đó, bảng hiệu Neon sign thường dùng để trang trí, quảng cáo cho các khu vui chơi giải trí, quán rượu, nhà hàng, sòng bạc, khách sạn....

Nếu bạn đang có nhu cầu mở kinh doanh, ngành nghề hoạt động vào ban đêm, thì bảng hiệu đèn neon sign là một sự lựa chọn thích hợp nhất. Để làm bảng hiệu đèn neon sign đến với công ty VietNet chúng tôi để được báo giá và tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)

Email: vietnet007@gmail.com

Xem thêm: Bảng hiệu chữ mica âm đèn led

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com