CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

image

Chữ inox lồng mặt mica công ty mỹ phẩm NUTY Cosmetics

Các thiết kế bảng hiệu công ty mỹ phẩm hiện đều theo xu hướng gọn gàng, hạn chế cầu kỳ, gây rườm rà, rối mắt. Để đảm bảo hiệu quả thông tin trọn vẹn, nhiều chủ đầu tư cân nhắc làm chữ nổi cho bảng hiệu. Trong đa dạng các cách tạo hình, hình thức chữ nổi inox kết hợp mặt mica vẫn không hề lỗi thời với độ bền và tính thẩm mỹ cao, đem đến diện mạo trọn vẹn, tươi sáng nhất cho không gian lắp đặt.
image

Tổng hợp các bộ chữ nổi bảng hiệu công ty giày Biti's

Công ty Quảng Cáo VietNet chuyên gia công chữ nổi inox tphcm, hỗ trợ thay đổi bảng hiệu, làm mới diện mạo của các cơ quan, đơn vị thuộc mọi lĩnh vực. Hiện công ty giày Biti’s là một trong những đối tác lâu năm của chúng tôi. Trong những năm qua, VietNet vinh dự cung cấp nhiều mặt hàng quảng cáo quan trọng cho Biti’s, lắp cả trong nhà và ngoài trời. Trong số đó, nhiều nhất vẫn là các sản phẩm chữ n...
image

Giới thiệu các mẫu chữ nổi inox uốn ngược mới nhất

Có nhiều kiểu chữ nổi phá cách mà bạn có thể chọn cho bảng hiệu của mình. Phân biệt không chỉ qua màu sắc, mà còn ở quy cách thực hiện. Loại chữ nổi inox uốn ngược là một ví dụ điển hình. Mức phổ biến tương đối, đặc biệt hiệu quả không hề kém cạnh so với các sản phẩm có cùng chất liệu.
image

Bộ chữ nổi sơn hấp nhiệt và logo cho bảng hiệu Agribank

Phương pháp gia công chữ nổi inox sơn hấp nhiệt đặc biệt thích hợp dùng tại các đơn vị doanh nghiệp vừa và lớn, không phân biệt của nhà nước hay tư nhân. Nhất là những nơi đã có thương hiệu và hoạt động qua nhiều chi nhánh. Các ngân hàng cũng là một trong số đó.
image

Mẫu chữ inox sơn hấp nhiệt đỏ cho phòng khám

Một trong những phương pháp quan trọng của ngành quảng cáo là gia công chữ nổi inox. Sản phẩm ghi dấu ấn với thiết kế hiện đại, sang trọng, hướng đến sự tinh tế và hiệu quả thông tin trọn vẹn. Ngày nay, công nghệ thực hiện ngày càng cải tiến vượt bậc, chủ yếu dựa trên nhu cầu ngày một cao của người tiêu dùng.
image

Mẫu chữ nổi inox xanh Nhà máy điện mặt trời Phước Hữu tại Ninh Thuận

Áp dụng phương pháp gia công chữ nổi inox xanh cho bảng hiệu đem lại cảm giác mới mẻ, cũng như tính thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt. Loại hình này hiện được áp dụng nhiều tại các điểm kinh doanh, như các công ty, xí nghiệp, trung tâm thẩm mỹ, kim hoàn, shop thời trang, phụ kiện,...
image

Gia công chữ mica hút nổi AN CAFÉ

Xu hướng dùng chữ inox lồng mặt mica hút nổi khá phổ biến trên thị trường những năm gần đây. Sản phẩm được đánh giá rất cao về tính sáng tạo thông qua màu sắc đa dạng, cùng nhiều hiệu ứng đặc sắc, mang lại cảm giác trẻ trung, tươi mới. Loại hình này thường áp dụng nhiều tại các đơn vị kinh doanh như công ty, cửa hàng, khu vui chơi, giải trí.
image

Mẫu chữ nổi inox sáng mặt Elise Beauty Center

Bảng hiệu quảng cáo tạo hình dạng gia công chữ nổi inox được đánh giá rất cao về độ thu hút, cũng như sự đa dạng về kiểu dáng chữ, tương ứng với từng nhu cầu và phong cách riêng của người dùng.
image

Mẫu logo inox sơn hấp nhiệt trường Đại học Y Dược TP.HCM

Việc trang hoàng bảng hiệu theo hình thức gia công chữ nổi inox đã dần trở thành ưu tiên hàng đầu của số đông. Hiện nay nhà đầu tư có thể thoải mái chọn lựa mẫu mã mong muốn, từ dạng chữ nổi tinh giản cho đến các hình thức logo cầu kỳ, mang đậm dấu ấn cá nhân, cũng như tính thẩm mỹ đặc sắc.
   |<       <   
   1 of 21   
   >       >|   

Gia công chữ nổi inox - Chữ nổi quảng cáo giá rẻ

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com