CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Bảng giá làm bảng hiệu chữ inox

VietNet là nơi làm bảng hiệu hàng đầu tại TP.HCM với nhiều chất liệu và mẫu mã như: Bảng hiệu chữ inox trắng, chữ inox vàng, inox xước, bảng hiệu chữ mica, chữ tôn, ốp mặt Alu, bạt Hiflex,.. chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, kiểu dáng, tối đa tính thẩm mĩ.


Tham khảo bảng giá làm bảng hiệu inox chúng tôi: http://quangcaovietnet.com/Bang-gia-chu-noi


Đây là bảng giá hợp lí nhất trên thị trường, tuy nhiên đơn giá chưa bao gồm thuế và chi phí vận chuyển. Tùy vào từng khu vực có mức phí vận chuyển khác nhau và đơn giá có thể thay đổi do thời điểm nguyên vật liệu tăng giảm.


Để biết chính xát mức giá đơn hàng, quý khách hãy gửi mẫu thiết kế qua mail: vietnet007@gmail.com kèm theo số điện thoại để chúng tôi liên lạc báo mức giá tốt nhất.


Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu bảng hiệu inox đẹp:

Chữ inox vàng

Chữ inox trắng

Chữ inox đen

Những ưu điểm của bảng hiệu inox:


Là hình thức quảng cáo khá phổ biến hiện nay, với những tính năng đặc biệt và sự đa dạng màu sắc thích hợp với mọi phong cách thiết kế.
Là sản phẩm cao cấp, có độ bền lâu dài, không bị rỉ sét, sáng bóng mang tính thẩm mĩ phù hợp với lắp đặt trong nhà và ngoài trời
Có nhiều mẫu: Kiểu chữ nổi, chữ inox gương, chữ inox xước, chữ uốn nổi, đèn hắt chân
Mức giá có tính tương đối 


Thể hiện phong cách và đẳng cấp sang trọng cho người dùng cũng như thương hiệu.


Chi phí gia công 1 một bảng hiệu không quá ít nên phải tìm một đơn vị làm việc có uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm, mang tính thẩm mĩ. VietNet là nơi mang đến mọi niềm tin cho khách hàng với công tác phục vụ tận tâm, nhiệt tình. Bằng tin thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng tôi không ngừng học hỏi, rèn luyện tay nghề để mang đến khách hàng hiệu quả.

Hình ảnh sản xuất :


Công ty VietNet cung cấp sản phẩm giá tốt và đạt chất lượng và thẩm mĩ cao.   

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com