CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Bảng hiệu chữ nổi inox vàng Huyện Ủy Kon PLông tỉnh Kon Tum

Vừa qua khách hàng tại tỉnh Kon Tom đã yêu cầu chúng tôi - Qc VietNet thực hiện gia công mẫu bảng hiệu cho Huyện Ủy Kon PLông, sản phẩm được thực hiện theo phương pháp gia công chữ inox vàng

Trong lần làm bảng hiệu chữ nổi inox lần này chúng tôi đã sử dụng hoàn toàn gần như hệ thống máy móc hiện đại áp dụng trong từng công đoạn gia công. Cùng với đó, sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao nên chúng tôi đã hoàn thành nhanh chóng bộ bảng hiệu cho khách hàng theo đúng với yêu cầu tiến độ. Sau khi hoàn thiện nhanh chóng, đội ngũ nhân viên tiến hành kiểm tra và đóng gói kỹ càng gởi về cho khách.

Nhận xét mẫu chữ sau khi hoàn thiện:

+ Kiểu chữ đơn giản theo font truyền thống

+ Màu sắc đẹp, hài hòa.

+ Chất liệu inox vàng bền, chống oxi hóa cao.

Trên dây chuyền sản xuất khép kín và tự động hóa bởi máy móc, trang thiết bị hiện đại. Bộ chữ được hoàn thiện đảm bảo đúng với yêu cầu trên file mềm thiết kế: Độ cứng cáp trên từng góc cạnh con chữ, sắc sảo trong từng chi tiết nhỏ nhất, góc cạnh từng nét chữ đồng đều và cân xứng với nhau. Nhìn vào bộ chữ này điều mà ấn tượng với khách hàng từ lần đầu tiên là độ  bóng sáng, phẳng mịn cao bề mặt inox vàng.

http://quangcaovietnet.com/chu-inox-vang/bo-chu-noi-inox-vang-xuoc-mangcut-671

http://quangcaovietnet.com/chu-inox-vang/bo-chu-noi-inox-vang-xuoc-mangcut-671

http://quangcaovietnet.com/chu-inox-vang/bo-chu-noi-inox-vang-xuoc-mangcut-671

http://quangcaovietnet.com/chu-inox-vang/bo-chu-noi-inox-vang-xuoc-mangcut-671

Ưu điểm của loại hình bảng chữ nổi inox mang lại:

  1. Thứ nhất: inox là chất liệu có đặc tính không gỉ và chống ăn mòn cao trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Do đó, việc lựa chọn chất liệu inox để làm bảng hiệu lắp đặt ngoài trời hay trong nhà đều thích hợp. 
  2. Thứ hai: Màu sắc của inox đa dạng và màu sắc hiện đại tinh tế, hầu hết các sản phẩm được ứng dụng từ chất liệu đều đem lại hiệu quả cho người dùng. 
  3. Thứ ba: Với đặc tính chịu nhiệt cao, bề mặt bám bụi thấp nên việc lau chùi, vệ sinh trên bề mặt inox dễ dàng mà không phải  chất liệu nào cũng có thể làm được. 

Tuy nhiên, việc gia công trên một chất liệu có độ cứng cao thuộc dòng kim loại như inox đều bắt buộc phải có máy móc chuyên dụng hiện đại mới có thể thực hiện dễ dàng và sản phẩm tạo hình đạt tính thẩm mỹ cao. Thế nhưng, với việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại ban đầu với chi phí rất cao và nhập nguyên vật liệu chất liệu cao, do đó việc gia công trên chất liệu này có giá thành tương đối cao.

Hiện nay, với những loại bảng hiệu chữ nổi inox, còn có những sản phẩm được áp dụng từ chất liệu này như: Gia công bảng ăn mòn kim loại, kết hợp với các chất liệu khác như mica, đèn led để tạo nên các sản phẩm đẹp và ấn tượng. 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET 

-  Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Phạm Cường)

- Zalo: 0901 399 292 (Quang Cao VietNet)

-  Email: vietnet007@gmail.com

- Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

VietNet hân hạnh được phục vụ quý khách!

>> Xem thêm sản phẩm mới: Bộ chữ nổi inox vàng xước mangcut

 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com