CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Báo giá chữ nổi alu tại VietNet

Đơn vị quảng cáo VietNet chuyên gia công các sản phẩm chữ nổi alu để làm bảng hiệu quảng cáo cho các cửa hàng, quán nét, quán bar, siêu thị điện thoại..

Alu chất liệu khá dễ tìm và dung nhiều trng lĩnh vực quảng cáo, trang trí văn phòng, tòa nhà. Ưu điểm của bảng hiệu chữ alu là chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được độ bền của sản phẩm. Bên cạnh đó VietNet luôn đồng hành bạn nếu có sự cố sảy ra với bảng hiệu.

Bảng hiệu chữ alu

Bảng hiệu chữ alu

Chữ nổi alu được gia công hoàn toàn bằng máy móc hiện đại, cắt chữ bằng CNC và được gắn với thợ giỏi đường nét chữ chuyên nghiệp và độc đáo nhất. Bảng hiệu chữ nổi alu thường được gắn trên mặt dựng có gắn đèn chiếu sáng về đêm.

Báo giá chữ nổi alu tại VietNet : http://quangcaovietnet.com/Bang-gia-chu-noi

Mức giá trên chỉ đưa ra m2, nếu khách hàng muốn biết chính xác mức giá gia công bộ chữ của mình vui lòng gửi file thiết kế qua mail sau : vietnet007@gmail.com.

Bộ phận nhân viên tư vấn sự phản hồi ngay lập tức cho bạn.

Phương tiện máy móc được áp dụng để sản xuất tại VietNet :

+ Máy laser fiber.

+ Máy uốn chân chữ.

+ Máy hàn chữ .

+ Máy cắt CNC.

Tham khảo hình ảnh sản xuất :

Hình ảnh gia công tại xưởng

Hình ảnh gia công tại xưởng

VietNet luôn là đơn vị gia công uy tín tại Tp Hồ Chí Minh cung cấp các sản phẩm chữ nổi quảng cáo đẹp và thông dụng như : chữ inox, chữ mica, chữ alu, chữ tole, chữ đồng... Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất cùng với đó là bảo hành manh tay mong muốn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng.

Hình thức thanh toán khi đặt hàng :

+ Đối với các khách hàng ở xa quý khách có thể chuyển online qua ngân hàng.

+ Đối với khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh có thể chuyên khoản hoặc đến trực tiếp tại công ty.

Thông tin liên hệ : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) hoặc qua địa chỉ : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com