CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Cách làm chữ nổi inox đổ keo

Chữ nổi inox đổ keo được gia công bằng inox và bề mặt được phủ bởi một lớp keo epoxy, loại này khá phổ biến và được sử dụng rộng khắp cả nước. Đây là dòng sản phẩm cao cấp thường được sử dụng cho các thương hiệu lớn như Opp, Samsung, Suzuki..

Chữ đổ keo sumsung

Chữ đổ keo Suzuki

Ưu điểm chính :

+ Chữ inox nên bền chịu nhiệt và không oxi hóa.

+ Lớp keo trên bề mặt tạo điểm nhấn và có nhiều màu sắc để lựa chọn.

+ Giá cả phải chăng.

+ Phù hợp cả trong và ngoài trời.

Cách làm chữ nổi inox đổ keo như thế nào ?

Giống như quá trình sản xuất chữ inox bình thường chỉ khác ở công đoạn đổ keo cuối cùng mà thôi. Quy trình sản xuất tại VietNet :

+ Bước : 1 Cắt chữ inox bằng máy laser fiber.

+ Bước : 2 Tạo hông chữ bằng máy tạo hông chữ thông minh thế hệ mới.

+ Bước : 3 Hàn chữ inox.

+ Bước : 4 Đổ keo lên mặt chữ inox.

+ Bước : 5 Đánh bóng và đóng gói sản phẩm.

Vì là dòng sản phẩm cao cấp nên loại chữ này được tiến hành theo quy trình nghiêm ngoặc. Sản phẩm tạo ra phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ và độ bền trước điều kiện bên ngoài.

Mẫu chữ đổ keo đẹp :

Nếu bạn muốn tự thiết kế mẫu chữ riêng cho mình bạn có thể gửi bảng thiết kế cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành làm theo mọi yêu cầu mà bạn đưa ra cho đến khi bạn hài lòng.

VietNet nhận gia công chữ nổi inox giá rẻ cam kết chất lượng và có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng lâu năm. Những sản phẩm chữ inox mà chúng tôi sản xuất là : chữ inox vàng, chữ inox đen, chữ inox trắng, chữ inox xanh, chữ inox đồng.. 

Những dự án nổi bật :

+ Dự án Nguyễn Kim tòa nhà Báo Lao Động.

+ Logo trường đại học Cần Thơ.

+ Bảng hiệu chữ inox vàng nhà hàng Hai Lúa.

Hình ảnh sản xuất :

Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, cùng với đó là đội ngũ nhân viên giỏi, luôn luôn học hỏi và đáp ứng mọi yêu cầu của khách. Quy trình được tự động hóa, cho nên sản phẩm được tạo ra liên tục, giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Nêu bạn có nhu cầu làm chữ nổi inox đổ keo vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) để được tư vấn và báo giá.

 

 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com