CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Chữ inox sơn hấp nhiệt Sanes Gym Sale

Chữ inox sơn hấp nhiệt là một trong những xu hướng mang tính đột phá trong ngành quảng cáo trong những năm gần đây. Hiện nay, dòng chữ này được xem là phương án tối ưu cho những logo, bảng hiệu có tính màu sắc mà loại vật liệu inox truyền thống không có màu sắc đáp ứng được. Cụ thể như bảng hiệu Saje Spa & Beauty , Sanes Gym Sale dưới đây.

 

chu-inox-son-hap-nhiet-sanes-saje-gym

 

Tầm quan trọng của bảng hiệu chữ inox sơn hấp nhiệt

 

Khác với các loại chữ nổi inox truyền thống thì chữ inox sơn hấp nhiệt là sự đột phá của công nghệ gia công chữ nổi trong ngành quảng cáo. Nếu như chữ inox truyền thống được đồng nhất một loại vật liệu thì loại hình chữ này là sự phối hợp liên kết giữa inox được thông qua kỹ thuật sơn, thêm vào đó là hậu  mica cháo và hệ thống led sáng mặt hoặc led sáng chân. Do đó, quá trình công loại chữ này cần đòi hỏi thời gian lâu dài và kỹ thuật tay nghề chuyên môn thành thạo, tuy nhiên hiệu quả của chữ inox sơn hấp nhiệt mang lại bao giờ cũng lâu dài theo thời gian và đáp ứng mọi yêu cầu từ người dùng. 

 

Với một số máy móc tự động hỗ trợ, quá trình gia công các sản phẩm loại này diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Cùng với đó là các yêu cầu về hình thức và tiêu chuẩn thẩm mỹ luôn được đảm bảo một cách toàn diện. Đường nét đa dạng, không giới hạn phông chữ hay kích cỡ. Kết hợp với màu sắc và độ phản quang trên bề mặt chất liệu, tổng thể luôn mang lại cảm quan tích cực cho cả bối cảnh lắp đặt.

 

Hiện mức độ cạnh tranh giữa các cơ sở sản xuất chữ inox là không hề nhỏ. Chính vì vậy, giá thành đi kèm với các sản phẩm khi phân phối ra thị trường thường không quá lớn, tương đối phù hợp ứng dụng trong mọi phạm vi và đối tượng. Tuy nhiên, để sản phẩm mua được có thể phát huy tối đa công dụng, điều cần nhất bạn phải làm chính là cân nhắc thật cẩn trọng về các yếu tố cấu thành nên chất lượng.

 

chu-inox-son-hap-nhiet-sanes-saje-gym

 

Dưới đây là bộ chữ inox sơn hấp nhiệt Saje Spa Beauty & Sanes Gym. 

 

Bộ chữ được chúng tôi tiến hành triển khai dựa trên file thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được VietNet trực tiếp gia công và hoàn thiện ngay tại xưởng. Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu cao cấp, đồng thời tiến hành tạo hình theo đúng quy trình, với sự hỗ trợ tối đa của nhiều phương tiện tự động, mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đạt chuẩn, có hiệu quả sử dụng lâu dài.

 

Bộ chữ là sự kết hợp giữa vật liệu inox được sơn màu theo yêu cầu, có kết hợp kèm theo đó là hệ thống đèn led hắt sáng chân. Các loại máy móc được chúng tôi tiến hành triển khai trên dây chuyền khép kín với các loại máy móc như: Máy cắt inox laser fiber, máy uốn chân công nghệ mới Ezletter Bender, máy phun sơn hiện đại, lò hấp nhiệt,... 

 

Hình ảnh sản phẩm.

 

chu-inox-son-hap-nhiet-sanes-saje-gym

chu-inox-son-hap-nhiet-sanes-saje-gym

 

>> Có thể bạn quan tâm: Chữ inox lồng mặt mica Whisky Cognac

 

Liên hệ xưởng gia công chữ inox sơn hấp nhiệt uy tín

 

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng gia công chữ inox sơn hấp nhiệt uy tín, chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ đến công ty Quảng Cáo VietNet để được hỗ trợ. Có hơn 9 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của bạn. Các sản phẩm cung cấp tại đây đều có chất liệu tối ưu, đồng thời trải qua quy trình gia công tuần tự và khép kín, đảm bảo theo đúng mọi yêu cầu từ bản vẽ của khách hàng.

 

Mọi thông tin nhận báo giá và tư vấn qua: 

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • * Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  • * Email: vietnet007@gmail.com
  • * Facebook: Chuyên gia công chữ inox
  • * Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807
  • * Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Qc VietNet hân hạnh được phục vụ!

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com