CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Chữ inox vàng DNTN Vàng Bạc Minh Hương

Ngày nay, chữ inox vàng được sử dụng và ưa chuộng nhiều để làm bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc hay sử dụng loại bảng hiệu cho mình. Hôm nay, VietNet chúng tôi giới thiệu đến bạn mẫu bảng hiệu chữ inox vàng DNTN Vàng Bạc Minh Hương đã gia công tại đơn vị chúng tôi.

gia  cong chu noi inox

gia cong chu noi inox

Những ưu điểm của chữ inox vàng được ưa chuộng hiện nay:

+ Chữ inox vàng được gia công bởi chất liệu inox 304 thép không rỉ rất bền bỉ.

+ Chữ inox vàng sỡ hữu bề mặt vàng sáng bóng làm cho bộ chữ cũng như không gian lắp đặt cực kỳ sang trọng.

+ Chất liệu inox rất dễ uốn nổi chính vì thế mà quá trình gia công chữ inox vàng chính xác và có thể làm nên nhiều mẫu khác nhau.

+ Giá thành và thời gian gia công chữ inox vàng không quá cao.

Công ty quảng cáo VietNet chuyên gia công cắt uốn trên công nghệ hiện đại với máy CNC, Laser nên độ chính xác đường uốn chuẩn không bị răng cưa, đường bo gấp khúc chính xác cho cả những chữ khó như chữ có chân hay font chữ kiểu.chữ inox vàng 304 được uốn thủ công bằng hàn tích kết hợp hàn chì, đánh bóng bằng bột và cà na nhiều công đoạn phức tạp.Chữ inox vàng, inox trắng, chữ inox xanh dương đều áp dụng phương thức như nhau.

gia cong chu noi inox

gia cong chu noi inox

gia cong chu noi inox

Hiện nay thì trong gia công chữ nổi inox còn kết hợp với nhiều chất liệu khác để tạo nên những thiết kế độc đáo mà vẫn mang đủ giá trị của chất liệu inox 304 trong bộ chữ, thông thường chất liệu mica được kết hợp với inox làm nên bộ chữ inox lồng mặt mica đẹp mắt.

Công ty quảng cáo VietNet là đơn vị gia công chữ inox giá rẻ, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất ở khu vực Tp.HCM. Công ty Quảng cáo VietNet chúng tôi với hơn 5 năm trong lĩnh vực thi công và gia công chữ inox, đặc biệt chúng tôi là đơn vị cung cấp chữ inox vàng nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, sỡ hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được hỗ trợ trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ theo đúng yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Quý khách đang có nhu cầu gia công chữ inox giá rẻ, chất lượng,uy tín hãy liên hệ với chúng tôi  để được báo giá và tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)

Email: vietnet007@gmail.com

Xem thêm: Chữ inox vàng đèn sáng chân Top White

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com