CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Công ty gia công chữ nổi inox đẹp

Công ty quảng cáo VietNet nhận gia công chữ nổi inox giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh là địa chỉ hoàn toàn uy tín cho quý khách hàng khi có nhu cầu làm các sản phẩm chữ inox quảng cáo.

Với mức giá ưu đãi nhất chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn không chỉ tại Hồ Chí Minh mà là trong cả nước. VietNet hiện tại tiến hành nhận thiết kế, lắp đặt, gia công và thi công lắp đặt cho quý khách hàng.

Bảng hiệu chữ inox

Chữ inox lồng mặt mica

 Vì sao VietNet được xem là công ty chuyên gia công chữ inox :

+ Chúng tôi có đầy đủ hệ thống máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất được tất cả các sản phẩm có độ phức tạp khác nhau.

+ Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng đưa ra. Chúng tôi rất am hiểu phong thủy sẽ giúp bạn có được những lựa chọn đúng đắng về hình vẽ, màu sắc và nội dung.

+ Chúng tôi đã hình thành được quy trình gia công nên quá trình diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí và nguyên liệu trong quá trình sản xuất.

+ Chữ inox VietNet luôn đảm bảo về kỹ thuật, sử dụng được những chất liệu inox tốt nhất, có độ bền cao và chống được oxi hóa.

Mức giá gia công chữ nổi inox tại VietNet :

Chúng tôi sẽ báo giá sau khi khách hàng liên hệ đặt hàng và gửi file thiết kế cho chúng tôi. Tuy nhiên quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi tại đây : Báo giá chữ nổi

Để có được mức giá rẻ cung cấp cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm thì chúng tôi phải tiết kiệm được chi phí sản xuất và nhân công lao động. Hiện tại, VietNet có đầy đủ được các phương tiện máy móc hiện đại như : máy cắt chữ inox bằng laser fiber, máy uốn chân chữ, máy hàn chữ inox, máy cắt CNC,.. giúp cho quá trình gia công diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

Tham khảo hình ảnh sản xuất :

Hình ảnh gia công chữ inox

Hình ảnh gia công chữ inox 1

Kinh nghiệm gia công với nhiều dự án lớn mà chúng tôi đã thực hiện thành công chắc hẳn sẽ tạo niềm tin cho quý khách hàng hơn. Hãy tham khảo ngay những dự án mà chúng tôi đã tiến hành gia công như : Nguyễn Kim, nhà hàng Hoàng Yến, nhà hàng Bạch Kim, trường đại học Cần Thơ,..

VietNet rất hân hạnh được phục vụ các yêu cầu mà quý đưa ra đảm bảo sẽ đáp ứng đúng và nhanh nhất có thể cho quý khách tiến hành lắp đặt. Mọi chi tiết xin quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường).

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com