CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Đặt làm chữ nổi inox trắng 304 giá rẻ ở đâu

VietNet nhận cung cấp chữ nổi inox trắng cho các đơn vị quảng cáo và các cá nhân trong cả nước, VietNet rất hân hạnh được đáp ứng các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Gia công chữ inox nói chung và chữ inox trắng nói riêng là đều là sở trường của VietNet vì chúng tôi là đơn vị chuyên gia công số một tại Tp Hồ Chí Minh. Quý khách hàng khi có nhu cầu gia công chữ inox xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh để được tư vấn và báo giá chi tiết. Bên cạnh đó chúng tôi cũng rất hân hạnh được phục vụ các yêu cầu từ quý khách đưa ra, sản phẩm sẽ được lắp đặt một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Ưu điểm của chữ inox trắng 304 là gì ?

+ Inox trắng có sự sang trọng, màu sắc tươi sáng.

+ Chất liệu inox 304 bền, có khả năng chống oxi hóa cao.

+ Mẫu sản phẩm có thể làm được cách điệu theo yêu cầu.

+ Chất liệu inox trắng dễ tìm và có mức giá phải chăng nhất.

Tham khảo mẫu 

Chữ inox trắng

Chữ inox trắng 1

Chữ inox trắng sẽ được gia công thật tỷ mỷ với đội ngũ thật giỏi có nhiều năm kinh nghiệm tại VietNet . Chúng tôi sau khi gia công xong sẽ nhanh chóng chuyển đến cho quý khách hàng để tiến hành lắp đặt.

Tham khảo hình ảnh sản xuất tại xưởng :

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox 1

Ưu điểm khi đặt làm chữ inox tại VietNet ?

+ Chữ inox trắng tại VietNet được gia công hoàn toàn bằng các phương pháp máy móc hiện đại nhất.

+ Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

+ Mức giá gia công chữ inox trắng tại VietNet cực kỳ hợp lý.

Sản phẩm chữ inox trắng có thể được lắp đặt tại nhiều vị trí trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn, công ty,.. chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra với nhiều mẫu thiết kế độc lạ nhất.

Để có được những sản phẩm chất lượng, VietNet luôn cố gắng đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại để làm ra sản phẩm đẹp và chính xác nhất.

Quý khách hàng có thể liên hệ đặt hàng với chúng tôi qua số :0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) hoặc đặt hàng trực tiếp tại địa chỉ : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm : Đơn vị VietNet nhận gia công chữ inox trắng 304 tại tphcm

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com