CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Đơn vị gia công chữ nổi inox TpHcm

VietNet là đơn vị gia công chữ nổi inox TpHcm và các dịch vụ quảng cáo khác. Hiện nay, QC VietNet chuyên cung cấp các dịch vụ gia công, thi công, thiết kế chữ nổi inox, hộp đèn quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo với công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về VietNet cũng như việc gia công chữ nổi inox TpHcm, mời bạn đọc bài viết sau để biết thêm các thông tin hữu ích bạn nhé.

 

gia công chữ nổi inox tphcm

 

Gia công chữ nổi inox TpHcm

 

Quy trình gia công chữ nổi inox TpHcm

 

Hầu hết việc gia công chữ nổi inox TpHcm đều sẽ kết hợp với một số phương pháp khác như: chữ inox được gắn đèn led sáng chân, chữ inox lồng mặt mica, chữ inox ăn mòn,... để tạo điểm nhấn cũng như sự sang trọng cho bảng hiệu của bạn. Đặc biệt khi kết hợp các phương pháp ấy với gia công chữ nổi inox TpHcm sẽ thêm thu hút và tăng sự chú ý của người xem vào ban đêm.

Quy trình gia công chữ nổi inox TpHcm tại QC VietNet được thực hiện bằng các máy móc công nghệ cao có tính tự động hóa như: máy uống EZletter, máy hàn, máy hàn inox Laser DBX, máy cắt inox Laser Fiber 1000W, máy uốn chân chữ,... và các thiết bị cần thiết khác.

Để gia công chữ nổi inox TpHcm đẹp, chất lượng chúng ta có thể sử dụng nhiều loại inox khác nhau như: inox trắng, inox vàng, inox vàng đồng,... Dưới đây sẽ là hình ảnh minh họa cho các loại bảng hiệu gia công chữ nổi inox TpHcm được thực hiện tại xưởng QC VietNet

 

Gia cồng chữ nổi inox Tphcm

 

Gia công chữ nổi inox TpHcm

 

Gia công chữ nổi inox TpHcm

 

Gia công chữ nổi inox TpHcm

 

Gia công chữ nổi inox TpHcm

 

Gia công chữ nổi inox TpHcm

 

Hiện nay thì inox vàng là loại inox được ưa chuộng nhiều nhất. Bởi đặc tính sáng bóng cao và màu sắc sang trọng phù hợp với tất cả các lĩnh vực. Nổi bật nhất là inox vàng 201 và inox vàng 304. Cả 2 loại inox này có giá thành chênh lệch nhau. Cụ thể, chữ inox vàng 304 sáng bóng và có giá thành cao hơn chữ inox 201. Do vậy, chữ inox 304 phù hợp với mọi thời tiết và có độ bền lâu dài hơn so với những loại chất liệu khác.

 

Vì sao chọn VietNet là đơn vị gia công chữ nổi inox TpHcm

 

Khi bạn chọn VietNet là đơn vị gia công chữ nổi inox TpHcm, bạn có thể hoàn toàn thỏa sức sáng tạo mẫu mã kiểu chữ cho bảng hiệu của mình. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn chưa có file thiết kế chúng tôi sẽ có đội ngũ thiết kế theo đúng yêu cầu của bạn. Đặc biệt, VietNet có đội ngũ nhân viên lâu năm cùng với những trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng và đúng theo tiến độ thực hiện.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ nổi inox trắng chất lượng, giá tốt

 

Điểm ưu việt của gia công chữ nổi inox TpHcm tại QC VietNet

 

Công nghệ thi công, gia công hiện đại: Hiện tại, VietNet đã trang bị cho xưởng QC của mình những máy móc, trang thiết bị hiện đại có tính tự động hóa, độ chính xác 100%. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm thiết kế những sản phẩm có độ khó cao, chúng tôi luôn muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Sản phẩm chất lượng, giá tốt: Đây là yếu tố không thể không nhắc đến khi bạn có nhu cầu mua hàng. Không chỉ riêng bạn muốn có sản phẩm chất lượng mà chúng tôi cũng mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình.

Thi công, gia công chi phí thấp, bảo hành lâu dài: Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” VietNet luôn hoàn thành tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng mình sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Bên cạnh đó, VietNet luôn bảo hành, sửa chữa dài hạn nếu có vấn đề xảy ra. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn VietNet là đơn vị gia công chữ nổi inox TpHcm cho mình.

 

Gia công chữ nổi inox TpHcm

 

Gia công chữ nổi inox TpHcm

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Facebook: Chuyên gia công chữ inox  Hoặc chuyên bảng hiệu quảng cáo

+ Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com