CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Đơn vị sản xuất chữ nổi inox trắng 304

VietNet có kinh nghiệm trong việc gia công chữ nổi đặc biệt là chữ inox trắng 304, sản phẩm với độ tinh xảo cao được đánh giá là số một hiện nay trong ngành quảng cáo.

Inox trắng 304 có nhiều ưu điểm hơn so với inox 201, khách hàng của chúng tôi chỉ sử dụng inox 304 chính vì thế mà VietNet dần loại bỏi sản phẩm inox 201 ra khỏi danh mục sản phẩm.

Chữ inox trắng có 2 loại chính đó là chữ inox trắng xước và chữ inox trắng gương tùy vào mục đích mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm nào phù hợp. 

Mức giá chữ inox trắng xước : 3.200.000VND/m2.

Mức giá chữ inox trắng gương : 2.700.000VND/m2.

Hầu hết các sản phẩm chữ nổi inox trắng dùng lắp đặt bảng hiệu công ty, dùng trang trí quầy lễ tân, các hội nghị, sự kiện lớn. 

Tham khảo hình ảnh :

Chữ inox trắng

Chữ inox trắng

Kinh nghiệm gia công chữ nổi inox trắng tại VietNet :

+ Chữ inox trắng cần giữ được bề mặt sáng đẹp, không vết trầy xước thì mới được khách hàng lựa chọn. VietNet có công nghệ hiện đại gia công chữ nổi tạo ra các sản phẩm đẹp và không vị trầy xước trong quá trình sản xuất.

+ Kinh nghiệm sản xuất cho nhiều dự án lớn với các đối tác như : Nguyễn Kim, báo lao động, nhà hàng Bạch Kim, nhà hàng Hoàng Yến,..

+ Nhân viên được đào kinh nghiệm sản xuất hằng năm.

VietNet với phương châm sản xuất nhanh chóng luôn đáp ứng được tiến độ giao hàng cho khách, chúng tôi lựa chọn hình thức chuyển hàng an toàn với mức giá rẻ cam kết hàng giao đến an toàn và nguyên vẹn.

Công nghệ gia công ngày càng hiện đại đòi hỏi chúng tôi phải nhanh chóng đổi mới trang thiết bị để phục vụ cho nhu cầu sản xuất ngày càng tốt hơn. Chúng tôi hiện đang sở hữu các phương tiện máy móc như : máy cắt chữ laser fiber, máy uốn chân chữ inox, máy hàn chữ inox, máy cắt cnc,...

Tham khảo hình ảnh sản xuất tại VietNet :

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox 1

Tham khảo thêm : Chữ nổi quảng cáo ở đâu làm đẹp nhất

Quý khách chỉ cần gửi file thiết kế qua mail : VietNet007@gmail.com là chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá cho bạn. Muốn được tư vấn thì gọi cho chúng tôi qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường).

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com