CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox trắng 304 giá rẻ tại tphcm

Mẫu sản phẩm chữ inox trắng 304 rất bền và đẹp nên ngày càng được sự dụng nhiều đặc biệt là tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Chữ inox trắng so với inox vàng thì không có gì khác ngoài màu sắc, chúng đều là inox 304 với nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với inox 201. Sản phẩm chữ inox trắng được công ty quảng cáo VietNet nhận gia công tại Tp Hồ Chí Minh.

Mức giá gia công tại VietNet :

+ Đối với chữ inox trắng gương : 2.700.000/m2.

+ Đối với chữ inox trắng xước : 3.200.000/m2

Ưu điểm của chữ inox trắng :

+ Màu sắc đep, trang trọng.

+ Inox có độ bền, chống oxi hóa.

+ Mức giá hợp lý

Bảng hiệu chữ inox trắng hay chữ nổi trang trí bằng inox trắng luôn rất đắc khách và được dùng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. 

Tham khảo mẫu :

Chữ inox trắng

chữ inox trắng

Quá trình gia công chữ inox diễn ra nhanh chóng và được tiến hành theo quy trình như sau :

+ Bước :1  Cắt chữ inox trắng.

+ Bước : 2 Dập hông chữ inox trắng.

+ Bước : 3 Uốn nổi chữ inox trắng.

+ Bước : 4 Vệ sinh và đóng gói.

Hình ảnh sản xuất chữ inox :

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox 1

Kỹ thuật gia công chữ nổi tại VietNet ngày càng được nâng cao với việc sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại vào trong sản xuất chúng tôi luôn cho ra các sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại VietNet cực kỳ tốt bao gồm : tư vấn, thiết kế, gia công và lắp đặt. Nhân viên rất am hiểu về phong thủy sẽ tư vấn để bạn có thể lựa chọn được hình vẽ, màu sắc phù hợp nhất.

VietNet có kinh nghiệm trong việc sản xuất với việc tham gia rất nhiều dự án lớn cho các khách hàng Nguyễn Kim, Báo Lao Động, nhà hàng Bạch Kim,.. thi công cho nhiều môi trường cực kỳ nguy hiểm.

Hãy nhanh chóng đặt hàng với chúng tôi qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) hoặc ghé qua địa chỉ : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com