CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox trắng Soncons

Nói đến việc gia công chữ inox thì có rất nhiều loại như: gia công chữ inox vàng, chữ inox mặt mica, chữ inox mạ vàng, chữ inox mạ đồng, chữ inox lọng viền,... Nổi bật nhất đó là gia công chữ inox trắng với đa dạng mẫu mã và những ưu điểm rất nổi bật. Qua bài viết dưới đây, Vietnet sẽ giúp chúng ta hiểu rõ về việc gia công chữ inox trắng và chữ inox trắng gồm có những loại nào để bạn lựa chọn được các sản phẩm ưng ý nhất.

 

Các đặc điểm của gia công chữ inox trắng

 

gia công chữ inox trắng

 

Chữ inox trắng có bề mặt inox sáng bóng, các chữ inox thường được uốn nổi. Việc gia công chữ inox trắng thường với mục đích làm biển quảng cáo cho công ty, biển hiệu cho doanh nghiệp hoặc các cửa hàng. Bên cạnh đó, chữ inox trắng còn dùng để làm biển chức danh, logo, trang trí nội thất và ngoại thất,...

 

Hiện nay, rất nhiều người dùng chọn gia công chữ inox trắng bởi độ bền có khả năng chịu được sự thay đổi của thời tiết trong thời gian dài và tính thẩm mỹ cao mà chữ inox trắng mang lại. Chữ inox trắng thì có nhiều loại khác nhau bao gồm: chữ inox trắng gắn đèn led, chữ inox trắng xước, chữ inox trắng bóng BA, chữ inox trắng bóng gương 304,... Tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn gia công loại chữ inox trắng cho phù hợp nhất.

 

gia công chữ inox trắng

 

Cách phân biệt các loại gia công chữ inox trắng

 

+Gia công chữ inox gắn đèn led: Là các chữ inox trắng được hắt đèn led ở phía sau. Sản phẩm gia công chữ inox trắng thường được dùng trong các không gian như nhà hàng, khách sạn, quán bar,... Khi chọn gia công chữ inox trắng gắn đèn led tại VietNet bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi tuổi thọ đèn led cao, thấp sáng tốt trong thời gian dài, hợp chất inox không rỉ, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

 

gia công chữ inox trắng

 

+Gia công chữ inox trắng xước: Chữ inox trắng xước (inox trắng mờ) được chia thành 2 loại đó là: chữ inox trắng xước ngang và chữ inox trắng xước dọc. Cũng như các loại chữ inox trắng khác tuy nhiên chữ inox trắng xước thì ấn tượng và có điểm nhấn hơn bởi các vết xước.

 

+Gia công chữ inox trắng bóng BA: Chữ inox trắng bóng BA có giá thấp hơn các loại chữ inox trắng khác và có độ sáng bằng 70% độ sáng của chữ inox trắng gương. Gia công chữ inox trắng bóng sẽ tạo nên sự tinh tế và sang trọng cho bảng hiệu của bạn, đặc biệt là chữ inox trắng bóng có độ phản quan rất tốt.

 

+Gia công chữ inox trắng gương: Đây là loại gia công chữ inox chất lượng nhất với tính thẩm mỹ cao và độ bền lâu dài. Các mặt chữ inox trắng sáng bóng như gương soi được dùng phổ biến làm bảng hiệu cho các công ty và các văn phòng.

 

gia công chữ inox trắng

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ nổi inox bảng hiệu công ty BĐS Đất Phù Sa

 

Nhận gia công chữ inox trắng đẹp, chất lượng, giá tốt

 

Chữ inox tráng gương ngoài việc kết hợp với đèn led còn được hết hợp với đèn neon có đa dạng màu sắc giúp tăng độ sáng cho chữ inox đặc biệt là vào ban đêm. Ngoài ra gia công chữ inox trắng kết hợp với mica cũng sẽ tạo nên các bảng hiệu có tính thẩm mỹ cao.

 

gia công chữ inox trắng

 

Hiện nay, VietNet đang cung cấp các dịch vụ gia công chữ inox trên với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, VietNet còn cung cấp các dịch vụ về quảng cáo như: thi công pano, thi công bảng hiệu Alu, hộp đèn quảng cáo, đèn Neon sign,... Nếu bạn đang có nhu cầu gia công chữ inox trắng hoặc các dịch vụ quảng cáo thì hãy liên hệ VietNet ngay để được tư vấn thiết kế chữ inox với chất lượng tốt nhất nhé.

 

Để nhận báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

+Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+Email: vietnet007@gmail.com

+Facebook: Chuyên gia công chữ inox  Hoặc chuyên bảng hiệu quảng cáo

+Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com