CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ mica Coworking Space

Gia công chữ mica trong những năm 2018 trở lại đây rất được nhiều khách hàng sử dụng. Chất liệu mica được sử dụng rộng rãi có thể xuyên sáng tốt và làm các bảng hiệu ngoài ra mica còn có thể ứng dụng vào làm các vật trang trí hay dùng vào làm các vật dụng nhà bếp. Vậy Coworking Space đã sử dụng gia công chữ mica như thế nào để làm bảng hiệu trở nên nổi bật hơn? Hãy cùng mình đi tìm hiểu nhé.

 

chu-noi-mica-coworking-space-1

 

Cùng mình xem qua gia công chữ mica Coworking Space như thế nào nhé

 

Chất liệu: Sử dụng mica trắng sữa 4mm cắt 2 lớp dán sơn theo màu vàng, ti hở chân 50mm sử dụng ti inox trơn 3mm sơn đen

Thời gian hoàn thiện bộ chữ mica là 3 ngày

 

Đánh giá:

Màu sắc màu sắc rất hài hòa giữa mica trắng và màu vàng. 
Nội dung các nội dung sử dụng kiểu chữ thông thường và các chữ có tỉ lệ đều với nhau
Tổng quát các bộ phận nhỏ từ chân ti bằng inox hay miếng dán cũng phải sử dụng đến các kỹ thuật chuyên nghiệp, bộ chữ có độ hoàn hảo đến 99,9% và bộ chữ có thể lôi cuốn nhất vào ban ngày.

Bộ mẫu Coworking Space tại VietNet:

chu-noi-mica-coworking-space-2

chu-noi-mica-coworking-space-3

chu-noi-mica-coworking-space-4

 

Ứng dụng của mica vào làm bảng hiệu quảng cáo trong những năm gần đây

 

Mica là vật liệu khá quen thuộc cho những đơn vị gia công và lắp đặt quảng cáo hiện nay. Bởi mica có các tính năng vượt trội dễ dàng gia công và đặc biệt là giá thành rất rẻ.

 

Mica thường tạo ấn tượng mạnh trong việc làm trang trí nội thất hay kể cả làm bảng hiệu quảng cáo, không gây hại với môi trường, màu sắc đa dạng có thể tạo kiểu cắt uốn theo yêu cầu 1 cách nhanh chóng. Còn trong đời sống hiện nay mica còn có thể làm hộp đèn quảng cáo và bảng hiệu quảng cáo ngoài ra có thể làm tấm chắn gió, nhựa dẻo mica…

 

chu-noi-mica-coworking-space-5

 

Mica rất hợp làm bảng hiệu quảng cáo có thể thiết kế tấm biển đẹp gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng, ưu điểm của mica là có bề mặt phẳng và độ bóng cao và độ dày độ mỏng có thể sử dụng nhiều kiểu khác nhau chính vì vậy mica thường được linh hoạt hơn các chất liệu khác.

 

Một loại mica được sử dụng nhiều trong quảng cáo phải kể đến như mica kết hợp với chữ nổi, rất thích hợp sử dụng cho các backdrop cho văn phòng sử dụng các biển nhỏ và logo là các phương án mà các công ty hay dùng nhất.

 

chu-noi-mica-coworking-space-6

 

Ngoài ra mica có thể dán decal giúp tiết kiệm thời gian và chi phí làm được xem là rẻ nhất trong các loại bảng hiệu, bạn có thể in decal và dán lên mica là đã có ngay 1 bảng hiệu như ý và gia công nhanh chóng đặc biệt rất phù hợp với các bảng hiệu sử dụng 1 lần.

 

chu-noi-mica-coworking-space-7

 

Phương án gia công chữ mica tại VietNet phục vụ khách hàng

 

Quảng cáo VietNet đơn vị đưa ra các phương án hàng đầu cho các doanh nghiệp cần các dịch vụ liên quan tới bảng hiệu quảng cáo hay gia công chữ mica . Với hơn 10 năm kinh nghiệm VietNet luôn mang tới làn gió mới cho các công trình và nhận được rất nhiều sự đánh giá hài lòng. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm:  Chữ inox vàng xe điện Xuân Mạnh

 

Mọi dự án gia công chúng tôi đều sử dụng các vật liệu tốt nhất và máy móc hiện đại nhất. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và tin dùng các dịch vụ tại đơn vị chúng tôi. Rất nhiều các doanh nghiệp đã lựa chọn chúng tôi để liên hệ và tư vấn miễn phí.

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 
Điện thoại: 0901 399 292 – 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
Email: vietnet007@gmail.com
Website: https://bit.ly/3iUt7lC
Facebook: https://bit.ly/2WSx809
Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com