CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ mica Sen Vàng tại VietNet

Gia công chữ mica đang dần được coi là xu hướng cho các doanh nghiệp mong muốn có 1 bảng hiệu lôi cuốn vào ban đêm, đầu những năm 2020 bộ chữ mica có sức hút lớn khi nhiều đơn vị lựa chọn và gia công trong đó có đơn vị Sen Vàng. Với nhiều ưu điểm như có nhiều màu sắc và giá thành rẻ đó là một trong những điểm cộng trong mắt các doanh nghiệp. Vậy bộ chữ được gia công như thế nào?. Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi trên.

 

chu-mica-hut-noi-sen-vang-1

Bộ chữ mica Sen Vàng gia công có những chi tiết gì?

 

Bên hông bộ chữ được sử dụng inox trắng gương 304 và có độ dày 1mm uốn nổi hông cao 70mm, kết hợp sử dụng mặt mica vàng hút nổi và cao 18mm. Hậu alu hắt mặt led module 3 bóng GOQ ánh sáng vàng.

 

Thời gian hoàn thiện: Bàn giao bộ chữ cho đơn vị Sen Vàng trong vòng 3 ngày

 

Báo giá: Để có giá chính xác chúng tôi dựa trên chất liệu và kích thước để xem xét và đưa ra giá chính xác nhất bạn có thể liên hệ qua 0901 399 292 để được tư vấn báo giá miễn phí.

 

Đánh giá: Bên hông được sử dụng inox nên tạo được độ cứng cao, kèm theo đó bề mặt được sử dụng mica màu vàng kết hợp đèn led màu cam giúp cho bộ chữ có ánh sáng hài hòa. Đặc biệt là phần logo có nhiều điểm nhấn và gây ấn tượng, các đường nét gia công không có độ thừa và bộ chữ được đánh giá với thang điểm là 9/10.

 

chu-mica-hut-noi-sen-vang-2

 

Một số hình ảnh của chữ mica Sen Vàng được gia công tại VietNet

 

Với ưu điểm màu sắc đa dạng kết hợp với giá thành rẻ mica được ứng dụng nhiều vào việc làm bảng hiệu quảng cáo, có thể làm bảng hiệu ngoài trời hay làm bảng hiệu bên trong nhà. Khi kết hợp thêm với đèn led tạo ra sự chiếu sáng phù hợp và sức hút lôi cuốn bởi màu sắc. Phía dưới là một số hình ảnh mà đơn vị VietNet đã gia công:

 

chu-mica-hut-noi-sen-vang-3

chu-mica-hut-noi-sen-vang-4

chu-mica-hut-noi-sen-vang-5

 

Những lưu ý khi sử dụng mica làm vật liệu thi công.

 

Để tạo ra mica theo đúng kích thước và đường nét chuẩn cần sử dụng công nghệ cắt Laser, CNC…

 

Lựa chọn màu sắc phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp và tìm hiểu thật kỹ mỗi màu sắc đều có 1 ưu điểm riêng chính vì vậy các bảng hiệu thông thường có độ sáng phù hợp và không quá bị lòe loẹt khi nhìn vào.

 

chu-mica-hut-noi-sen-vang-6

 

Lựa chọn nơi gia công uy tín và phù hợp, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ nơi mình sắp gia công họ sử dụng loại mica gì và có đạt chuẩn hay không. Thông thường các chế độ bảo hành chỉ 3 tháng trở xuống nhưng khi các bạn gia công tại quảng cáo VietNet sẽ được bảo hành 12 tháng chính vì vậy VietNet cũng là một nơi để bạn tìm hiểu và gia công trải nghiệm nhé.

 

chu-mica-hut-noi-sen-vang-7

 

Nắm bắt được những xu hướng gia công mica và bảng hiệu phù hợp mỗi năm đều có mỗi mẫu mới khác nhau chính vì vậy bạn muốn bảng hiệu có nhiều sự tinh tế và đặc biệt chú ý cần xem nhiều mẫu mới và luôn cập nhật tại VietNet.

 

VietNet chuyên thiết kế thi công các loại bảng hiệu giá rẻ

 

Sự đa dạng về các loại bảng hiệu chính vì vậy nhiều đơn vị gia công bảng hiệu đang liên tục có nhiều phương án gia công giúp tối ưu sản phẩm và gây ấn tượng riêng cho từng doanh nghiệp. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ inox sơn hấp nhiệt Coreo

 

Quảng cáo VietNet là công ty chuyên gia công chữ mica và chữ inox với các giá thành khác nhau và mục đích sử dụng của nhiều người để gia công cho phù hợp nhất với doanh nghiệp.

 


CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

Điện thoại: 0901 399 292 – 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
Email: vietnet007@gmail.com
Website: https://bit.ly/3iUt7lC
Facebook: https://bit.ly/2WSx809
Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com