CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ nổi alu Lummee 2022

Hiện nay gia công chữ nổi alu đang được nhiều nước trên thế giới sử dụng và ghi nhận con số đến năm 2022 chữ nổi alu chiếm hơn 55% bảng hiệu quảng cáo hiện nay. Có thể thấy đây là một chữ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, Việt Nam cũng là một quốc gia đang có lượng sử dụng bảng hiệu cao. Bạn đang quan tâm nhưng chưa biết chất liệu như thế nào.Mời các bạn cùng mình tìm hiểu qua về chữ alu Lummee này nhé.
logo-alu-lummee-2
 

Quảng cáo VietNet gia công chữ nổi alu cho đơn vị Lummee 

 
Lựa chọn logo sử dụng alu trắng mờ 3mm dán lên mặt poli tản sáng 2mm, dựng hông nhôm đen cao 6cm. Hậu sau gắn format dán led 5050 ánh sáng hồng, dán chữ lên nền alu trắng 3mm bo theo logo.
 
logo-alu-lummee-1
 
Nhìn khái quát về bộ chữ được gia công khá sắc nét những dây led được gắn rất chắc chắn kèm theo đó là sự phát sáng của led hồng giúp bảng hiệu trở nên đặc biệt hơn, hơn nữa các chữ được gia công không quá cầu kỳ chính vì vậy sự lắp đặt nhanh chóng và an toàn đã gây được sự thiện cảm cho doanh nghiệp khi gia công tại quảng cáo VietNet.
 

Những nguyên tắc khi gia công chữ nổi alu năm 2022 hiện nay.

 
Với sự đa dạng về các ngành quảng cáo hiện nay. Để gia công được bảng hiệu có được xu hướng và sự hiện đại thì các bảng hiệu được gia công theo các nguyên tắc để khách hàng dễ dàng hình dung ra được doanh nghiệp của bạn đang bán về sản phẩm gì và có những thông tin như thế nào?
 
logo-alu-lummee-3
 
Bảng hiệu các thông tin phải ngắn gọn xúc tích, chú trọng vào logo của thương hiệu. Thường khách hàng thường chú ý bảng hiệu của bạn trong vòng vài giây chính vì vậy các bạn cần tối ưu được logo hết mức có thể để khách hàng dễ nhớ thương hiệu bạn.
 
logo-alu-lummee-6
 
Các thông điệp truyền tải như các nội dung sản phẩm mà công ty của bạn đang kinh doanh hoặc các thông tin liên hệ các bạn sắp xếp cho các thông tin theo đúng trình tự, mạch lạc và giúp khách hàng không quá bị rối khi nhìn vào bảng hiệu của mình.
 
logo-alu-lummee-4
 
Màu sắc thường màu sắc được nhiều doanh nghiệp sử dụng 1 màu đến 2 màu tùy thuộc vào bạn đang kinh doanh gì, thường các màu sắc này chọn làm sao cho nó hài hòa giữa nhau. Lưu ý khi gia công bạn không nên gia công quá nhiều màu chính vì sự nhiều màu đó khiến cho khách hàng nhìn vào bảng hiệu của bạn trở nên bị phức tạp và cầu kỳ hơn hoặc bạn có thể chọn màu tương phản với nhau để sử dụng cho phù hợp.
 
logo-alu-lummee-5
 
Câu slogan của bạn không cần quá cầu kỳ và chọn font chữ khác nhau sẽ không gây được sự thoải mái khi khách hàng nhìn vào bảng hiệu.
 
 

Thi công chữ alu uy tín và đẹp tại khu vực Thủ Đức hiện nay.

 

Hãy đến với đơn vị gia công quảng cáo VietNet chuyên gia công chữ nổi alu và các chữ khác với nhiều máy móc hiện đại và nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp kèm theo đó có các phương châm gia công như “luôn luôn hoàn thành theo đúng tiến độ’’, “Khách hàng là thượng đế” “ Luôn chú trọng và các sản phẩm” Chính vì vậy hầu hết các sản phẩm của chúng tôi gia công đều không bị méo móp hay bị hư hỏng, quá trình lắp đặt nhanh chóng và không quá cầu kỳ tạo được cảm giác an toàn khi sử dụng sản phẩm bên đơn vị chúng tôi
 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 
+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
+ Email: vietnet007@gmail.com
+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC
+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809         
+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com