CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ nổi cho vàng bạc khánh hòa

Quảng cáo VietNet tiến hành gia công chữ nổi inox cho cửa hàng vàng bạc tại Khánh Hòa. Mẫu chữ được gia công theo yêu cầu và đem đến cho khách hàng một sự ưng ý hài lòng nhất.

Ưu điểm của mẫu chữ :

+ Kiểu chữ khỏe khắn, đơn giản những sang trọng.

+ Chữ được uốn nổi theo tỷ lệ cân đối.

+ Chất liệu inox vàng 304 có khả năng chống oxi hóa cao.

Chúng tôi tiến hành sản xuất chữ inox với nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ. Mẫu chữ được cắt bằng máy laser filber, tạo hông chữ sau đó tiến hành uốn chữ bằng máy hàn chì.

Mẫu chữ nhanh chóng hoàn thành sau đó chuyển đến khâu vệ sinh và đóng hỏi. Sau khi khách hàng nhận được bộ chữ rất hài lòng và không ngừng khen ngợi sản phẩm của công ty.

Hình ảnh sản phẩm :

Chữ inox vàng bạc khánh hòa

Chữ inox vàng bạc khánh hòa

Chữ inox vàng bạc khánh hòa 1

Chữ inox vàng bạc khánh hòa 1

Chữ inox vàng bạc khánh hòa 2

Chữ inox vàng bạc khánh hòa 2

Chữ inox vàng bạc khánh hòa 3

Chữ inox vàng bạc khánh hòa 3

Chữ inox vàng bạc khánh hòa 4

Chữ inox vàng bạc khánh hòa 4

Chữ inox vàng bạc khánh hòa 5

Chữ inox vàng bạc khánh hòa 5

Mẫu chữ bao gồm chữ inox và viên kim cương, tất cả điều là từ inox vàng.

Công ty quảng cáo VietNet có địa chỉ tại số: 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh là địa chỉ gia công uy tín số một, chuyên cung cấp các sản phẩm như : chữ inox, chữ mica, chữ alu, chữ tole, chữ đồng, hộp đèn quảng cáo, bảng inox ăn mòn.. Phần lớn các sản phẩm đều được sản xuất bằng máy, chỉ có 1 số sản phẩm phức tạp thì cần đòi hỏi bàn tay của thợ gia công.

Chúng tôi tiến hành gia công cho nhiều lĩnh vực như : nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán nét, shop các loại, thực hiện nhiều dự án lớn cho Nguyễn Kim, đại học Cần Thơ.

Quý khách muốn biết thêm giá hay thông tin khác của sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số sau: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường).

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com