CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ nổi inox vàng công ty lọc dầu Bình Sơn

Quảng cáo VietNet nhận gia công chữ nổi inox vàng cho công ty lọc dầu Bình Sơn, đây là một đơn vị sản xuất về dầu khi có tên tuổi nên họ đòi hỏi bảng hiệu phải thệ hiện sự trang trọng và tôn vinh thương hiện của họ.

Theo như đối tác yêu cầu, chúng tôi cho tiến hành sản xuất và giao hàng theo đúng hẹn, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe nhất mà khách hàng đưa ra. Mẫu chữ được chuyến đến tận nơi theo địa chỉ đã cho trước đó, khách hàng không yêu cầu chúng tôi lắp đặt mà có đội ngũ thi công lắp đặt riêng.

Kiểu chữ inox được thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện được thần thái của một doanh nghiệp lớn. Chữ được cắt bằng máy laser fiber có nét chữ nhỏ, chân chữ được uốn bằng máy, hàn chữ bằng máy hàn chì.

Sản phẩm sau khi sản xuất có độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, quá trình vệ sinh và đóng gói diễn ra nhanh chóng nhất. 

Hình ảnh sản phẩm :

Chữ inox vàng công ty lọc dầu Bình Sơn

Chữ inox vàng công ty lọc dầu Bình Sơn

Chữ inox vàng công ty lọc dầu Bình Sơn 1

Chữ inox vàng công ty lọc dầu Bình Sơn

Chữ inox vàng công ty lọc dầu Bình Sơn 2

Chữ inox vàng công ty lọc dầu Bình Sơn

Kiểu chữ inox vàng thường rất được khách hàng lựa chọn, nó khá thông dụng và phổ biến được sử dụng hầu hết ở tất cả các lĩnh vực như: nhà hàng, khách sạn, công ty, quán bar, quán cafe, quán nét, các công trình công cộng.

Tham khảo thêm : Làm chữ nổi inox vàng xước Ba Hưng Barkey

Kỹ thuật gia công chữ inox ngày các cải tiến, hiện đại để đáp ứng được nhu cầu sản xuất của khách hàng. Nhiều máy móc được du nhập hỗ trợ phần lớn các đoạn gia công, sản phẩm tạo ra nhanh chóng và có chất lượng cao.

Những loại sản phẩm được yêu thích :

+ Chữ inox vàng, trắng.

+ Chữ inox lồng mặt mica hắc sáng đèn.

+ Chữ inox sơn hấp nhiệt.

+ Chữ inox sơn tĩnh điện.

Hình ảnh sản xuất chữ inox :

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox 1

Hiện tại VietNet có cơ sở tại Thủ Đức: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá. Bạn có thể gửi file thiết kế qua mail: vietnet007@gmail.com để nhận được giá chi tiết nhất.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com