CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ nổi inox vàng xước Karaoke

Phần lớn các quán Karaoke đều yêu cầu làm mẫu chữ inox vàng xước vì nó dễ dàng kết hợp với ánh đèn tạo hiệu ứng chiếu sáng rất đẹp về đêm. Vietnet xin đưa ra một mẫu chữ tiêu biểu trong lĩnh vực này cho quý khách tham khảo.

Tham khảo hình ảnh sản phẩm :

Chữ inox vàng Karaoke

Chữ inox vàng Karaoke

Chữ inox vàng Karaoke 1

Chữ inox vàng Karaoke

Kiểu chữ inox được gia công hoàn toàn bằng máy, một số phương tiện máy móc được áp dụng vào quá trình sản xuất đó chính là : máy laser fiber, máy hàn chữ inox , máy uốn chân chữ, một số loại công cụ liên quan khác. Khách hàng rất hài lòng về mẫu chữ mà chúng tôi đã giao với sự chính xác và tính thẩm mỹ cao.

Bảng hiệu chữ inox ngày nay được sử dụng nhiều và phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó phải kể đến đó là : công ty, nhà hàng, khách sạn, quán bar, shop thời trang..

Vị trí lắp bảng hiệu chữ inox :

+ Lắp ở ngoài trời.

+ Lắp trong nhà.

+ Lắp trên đỉnh các tòa nhà.

+ Lắp dưới đất.

Ưu điểm của bảng hiệu chữ inox :

+ Bảng hiệu chữ inox có thể tồn tại lâu với thời gian.

+ Kiểu chữ inox có nhiều mẫu mã đa dạng nhất.

+ Bảng hiệu chữ inox được lắp đặt ở nhiều vị trí khác 

+ Giá thấp, chất liệu dễ tìm.

Hình ảnh sản xuất chữ inox :

Hình anh sản xuất chữ inox

Quý khách nào muốn biết thêm thông tin chi tiết khác có thể liên hệ với chúng tôi qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường). Mẫu bảng hiệu quảng cáo của chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

VietNet luôn là đon vị gia công chữ nổi cung cấp cho nhiều đơn vị thi công quảng cáo trong cả nước. Phần lớn các sản phẩm được gia công tại xưởng và giao hàng đúng hẹn cho khách hàng. 

VietNet rất vui được cung cấp các sản phẩm cho các đối tác trong cả nước, bạn có thể đến với chúng tôi tại địa chỉ sau : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com