CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu alu tphcm chuyên nghiệp nhất

Nhận làm bảng hiệu quảng cáo alu giá rẻ với nhiều sản phẩm đẹp và độc đáo nhất chỉ có tại VietNet. Quý khách khi đến với chúng tôi không chỉ được giới thiệu mẫu mà còn được thiết kế theo yêu cầu.

Bảng hiệu alu

Bảng hiệu alu

Bảng hiệu alu

Ưu điểm của những bảng hiệu alu đó chính là mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp đa dạng về màu sắc và chủng loại. Bảng hiệu quảng cáo bằng lau được thi công lắp đặt cho nhiều vị trí khác nhau.

Alu được cắt bằng máy CNC sau đó được gửi đến cho bộ phận gia công, chữ alu được gắn lại sao cho phù hợp nhất với kết cấu bảng hiệu nhất. 

Vì sao nên lựa chọn VietNet làm đơn vị quảng cáo ?

+ Chúng tôi chỉ sử dụng chất liệu tốt nhất có nguồn gốc rõ ràng.

+ Ưu điểm của bảng hiệu tại VietNet là độ bền và có thể sử dụng lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau.

+ Mẫu sản phẩm của chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những dự án lớn. 

+ Chúng tôi có nhiều dự án lớn cam kết mang lại cho nhiều khách hàng hơn.

+ Sản phẩm có mức giá ưu đãi nhất.

Kiểu chữ quảng cáo ngày càng có nhiều ưu điểm về thẩm mỹ chính vì thế mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm loại này, chữ nổi alu là một trong số đó.

Tham khảo thêm : vật liệu làm bảng hiệu

Tham khảo hình ảnh gia công tại xưởng :

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất tại xưởng

VietNet chuyên gia công chữ nổi với nhiều sản phẩm chữ nổi đẹp và có tính thẩm mỹ cao. Chữ inox được chúng tôi làm nhiều và được nhiều khách hàng yêu thích bên cạnh đó cũng cho quý khách tham khảo mẫu trước khi thiết kế.

Sản phẩm chữ inox được gia công với các loại máy móc hiện đại nhất như : máy laser fiber, máy hàn chữ inox, máy uốn chân chữ inox. Ưu điểm của mẫu chữ inox đó chính là độ bền và tính chống oxi hóa cao. Sản phẩm thuộc dòng cao cấp được lắp đặt ở những không gian lớn và đẳng cấp.

Quý khách hàng muốn làm bảng hiệu cứ liên hệ với chúng tôi, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Chi tiết gọi qua số sau : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường).

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com