CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm chữ inox lồng mặt mica Bảo Minh

VietNet tiến hành làm kiểu chữ inox lồng mặt mica cho một công ty tên là Bảo Minh, sản phẩm được tạo ra không chỉ đối tác yêu thích và nhiều khách hàng còn yêu cầu chúng tôi tư vấn về mẫu chữ này.

Kỹ thuật gia công chữ inox lồng mặt :

Bước : 1 Sản xuất khung chữ inox tiến hành nhanh chóng với việc dùng máy laser fiber để cắt chữ inox, sau đó uốn chân chữ, việc hàn chữ inox đã có máy hàn chì đảm nhiệm.

Bước : 2 Tiến hành cắt mica bằng CNC, lồng mặt mica vào khung chữ inox seo đó gắn led bên trong.

Tất cả các quá trình dường như đã được rút ngắn một nửa thời gian, giúp đảm bảo được tiến độ và thời gian giao hàng cho khách.

Sản phẩm được hoàn thiện ngay sau đó 3 ngày quý khách có thể tham khảo hình ảnh bên dưới.

Chữ inox lồng mặt mica bảo minh

Chữ inox lồng mặt mica bảo minh

Chữ inox lồng mặt mica bảo minh 1

Chữ inox lồng mặt mica bảo minh

Chữ inox lồng mặt mica bảo minh 2

Chữ inox lồng mặt mica bảo minh

Mẫu chữ có độ sáng bóng đẹp mắt, kiểu chữ sang trọng và có gắn led nên tạo hiệu quả chiếu sáng khá đẹp về đêm. Chữ được uốn nổi theo tỷ lệ 1/10, chữ có hàn pat để thuận tiện cho việc thi công lắp đặt.

Ưu điểm của mẫu chữ inox lồng mặt mica :

+ Inox trắng bền, chống oxi hóa cao.

+ Mica trắng đẹp, dẫn sáng hiệu quả.

+ Mẫu chữ thể hiện đẳng sang trọng.

Hình ảnh sản xuất chữ inox :

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox 1

Hình ảnh sản xuất chữ inox

VietNet chuyên gia công chữ nổi với nhiều mẫu sản phẩm đẹp, chúng tôi nhận làm mẫu chữ có sẵn hoặc sẽ tư vấn thiết kế cho quý khách khi chưa có file thiết. Nhiều sản phẩm chữ nổi đã có mặt trên thị trường như : chữ inox, chữ mica, chữ alu, chữ tole, chữ đồng...

Chúng tôi nhận làm chữ inox cho bất kỳ lĩnh vực nào, bất kỳ đối tác dù lớn hay nhỏ vì chúng tôi có khả năng đáp ứng tất cả. Những đối tác lớn đã từng thực hiện như : Nguyễn Kim, báo lao động, Bạch Kim, logo đại học Cần Thơ..

Quảng cáo VietNet nhận chuyển khoản online và thanh toán trực tiếp tại công ty, quý khách muốn đặt hàng thì nhanh chóng gọi qua số sau : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) hoặc Zalo : 0901399292. 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com