CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm chữ nổi đèn led tại tphcm

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi đèn led có hiệu quả quảng cáo về đêm. VietNet nhận gia công chữ nổi với mọi chất liệu gắn led theo yêu cầu. Mọi chi tiết xin liên hệ qua thông tin sau: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường).

Bảng hiệu chữ nổi đèn led có thể là chữ mica gắn led, chữ tole gắn led, chữ inox gắn led tùy vào mục đích và sử dụng. Loại bảng hiệu này có chi phí mắt hơn so với các loại bảng hiệu thông thường.

Chữ nổi gắn led

Chữ nổi mica gắn led

Chữ nổi gắn led

VietNet chuyên gia công chữ nổi inox với các sản phẩm chữ inox chiến lượt như : chữ inox đen, chữ inox xanh, chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ inox đồng...Inox có độ bền cao, ít bị hư hỏng khi va chạm có khả năng chống oxi hóa, màu sắc cân đối hài hòa và dễ dàng kết hợp với các chất liệu khác.

Quá trình sản xuất chữ inox :

+ Sau khi nhận được file thiết kế tiến hành cắt chữ theo file.

+ Tạo hông chữ inox.

+ Hàn chữ inox.

+ Vô led và test led.

+ Đánh bóng và đóng gói sản phẩm.

Hình ảnh sản xuất :

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

VietNet cam kết là đơn vị gia công chữ inox uy tín tại Tp Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm uy tín chất lượng, chính vì thế luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án với quy mô lớn như : Nguyễn Kim tòa nhà Báo Lao Động, Logo đại học Cần Thơ, chữ inox vàng nhà hàng Hai Lúa, chữ inox vàng nhà hàng Hoàng Yến.

Bạn có thể đến với công ty chúng tôi qua địa chỉ sau: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com