CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Logo inox hình con ngựa

Khi nhắc tới 1 thương hiệu điều bạn nhớ nhất chính là gì? Chắc chắn rồi điều mà nhiều người chú ý và quan tâm nhất chính là logo của thương hiệu, logo thương hiệu được xem là đại diện của thương hiệu thông qua các chi tiết hình ảnh hay chữ số để lại ấn tượng cho khách hàng mỗi khi nhìn vào. Để tìm hiểu thêm về cách gia công logo inox hay các chi tiết như thế nào trong việc làm bảng hiệu quảng cáo thì hãy xem bài viết dưới đây nhé.

 

logo-inox-mat-mica-ngua-1

 

Có thể bạn chưa biết logo inox là gì hãy cùng VietNet đi tìm hiểu nhé.

 

Logo inox  là một sản phẩm dựa trên mẫu logo của doanh nghiệp và tiến hành gia công theo đúng màu đúng kích thước và hình dáng của logo, sản phẩm này rất phổ biến và được nhiều công ty và doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. 

Quá trình gia công không hề đơn giản phải chuẩn bị đầy đủ các máy móc chuyên nghiệp và nhân viên phải đòi hỏi có được kỹ thuật cao. Với công nghệ hiện có tại VietNet như gia công mặt chữ CNC kết hợp với phương pháp hàn inox tạo ra các hình dáng theo đúng tiêu chuẩn.

 

logo-inox-mat-mica-ngua-2

 

Logo inox ăn mòn và logo inox cái nào được gia công sử dụng nhiều hơn?

 

Logo ăn mòn sẽ được các nhân viên sử dụng dung dịch axit pha theo công thức riêng và tiến hành ăn mòn theo các nội dung, làm cho các hóa chất đó áp dụng trực tiếp vào bề mặt của inox sẽ ra được các nội dung như ý

Logo được sử dụng kết hợp với mặt mica hoặc là sử dụng riêng mình inox. Với các bước gia công có nhiều công đoạn. Như uốn nổi hông và kết hợp với đèn led tạo khuôn chữ...

 

logo-inox-mat-mica-ngua-3

 

Logo inox hình con ngựa được gia công các chi tiết như thế nào?

 

Hiện tại công ty gia công 2 bảng hiệu 1 bảng hiệu liên hệ 2 là logo của công ty cùng mình đi tìm hiểu 2 loại bảng này có những chi tiết như thế nào nhé.

“Công ty đầu tư đất xanh” sử dụng inox xước vát cạnh, cắt thủng nội dung và giữ lại ruột

Phần logo: sử dụng inox vàng gương 304 dày 1mm uốn nổi hông cao 6cm, hắt sáng mặt mica trắng sữa 2mm kèm sáng chân mica cháo 10mm sử dụng với led module trung quốc ánh sáng màu trắng.

 

logo-inox-mat-mica-ngua-4

 

Đánh giá: Phần logo được lấy ý tưởng từ hình đầu con ngựa các chi tiết gia công phải cực kỳ bảo đảm. Logo sử dụng không quá cầu kỳ và nhiều chi tiết giúp khách hàng dễ dàng có ấn tượng đặc biệt kết hợp inox vàng gương làm nổi trội hơn cho phần logo. Màu sắc được sử dụng đúng 1 tông màu chủ đạo chính là màu vàng.

Thời gian hoàn thành: Thời gian hoàn thiện sản phẩm là 2 ngày.

 

logo-inox-mat-mica-ngua-5

 

Thi công lắp đặt tận nơi các loại bảng hiệu và logo TP.HCM

 

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt các bảng hiệu các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh các nhà máy, các công ty, các doanh nghiệp… Với các kích thước đa dạng và số lượng rất lớn.

 

>>> Xem thêm: Gia công bảng inox ăn mòn Peace At Home

 

Trong những năm gia công làm bảng hiệu và logo đặc biệt là logo inox chúng tôi xử lý chuyên nghiệp các chi tiết và bề mặt đảm bảo sản phẩm bàn giao hoàn chỉnh mới 100%. Các giấy tờ đầy đầy đủ hợp pháp, nếu bạn đang cần gia công giao ngay lập tức thì có thể liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 
Điện thoại:
0901 399 292 – 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
Email: vietnet007@gmail.com
Website: https://bit.ly/3iUt7lC
Facebook: https://bit.ly/2WSx809
Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com