CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Logo mica hút nổi đẹp, chất lượng

Nếu để ý, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng mọi thương hiệu, mọi doanh nghiệp đều có logo của riêng mình. Dòng chữ Coca-Cola trên nắp các chai nước ngọt. quả táo khuyết trên các điện thoại IPhone,... Ngoài việc đặt logo trên các sản phẩm của mình, các doanh nghiệp hiện nay còn đặt logo to ngay địa chỉ làm việc hoặc những nơi mà khách hàng có thể dễ dàng thấy được và nhớ đến họ. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu mà chúng ta có thể lựa chọn làm logo, một trong những chất liệu phổ biến đó là mica, hay còn gọi là logo mica hút nổi. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại hình logo mica hút nổi này qua bài viết sau đây bạn nhé!

 

Logo mica hút nổi

 

Logo mica hút nổi

 

Logo mica hút nổi là gì?

 

Logo có thể là một trong các yếu tố như là ký hiệu, biểu tượng, hình tượng, chữ biểu thị,... được tạo thành hình ảnh đại diện cho một công ty hoặc thương hiệu nào đó. Mặc dù không phải là thương hiệu nhưng logo giúp người dùng nhận diện đến thương hiệu một cách hiệu quả và nhanh chóng. Do vậy, các doanh nghiệp, cá nhân đều rất đầu tư vào logo của mình. Một trong những cách làm logo đẹp và chất lượng hiện nay là logo mica hút nổi. Đúng như tên gọi logo mica hút nổi, chất liệu chính của phương pháp này đó là mica. Quy trình tạo ra sản phẩm logo mica hút nổi đó là dùng nhiệt độ để ép và hút nổi bề mặt mica cho ra những bảng hiệu mica chất lượng và đẹp mắt.

 

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về logo mica hút nổi, xin mời bạn xem qua các hình ảnh sản phẩm logo mica hút nổi vừa được hoàn thành tại xưởng QC VietNet.

 

Logo mica hút nổi

 

Logo mica hút nổi

 

Logo mica hút nổi

 

Logo mica hút nổi

 

Logo mica hút nổi

 

Logo mica hút nổi

 

Đây là logo mica hút nổi đã được khách hàng đặt gia công tại xưởng VietNet. Màu sắc chủ đạo của logo mica hút nổi là màu cam, màu sắc này góp phần tạo thêm sự nổi bật cho logo của khách hàng.

 

Những ưu điểm của logo mica hút nổi

 

Logo mica hút nổi được nhiều khách hàng lựa chọn là bởi vì loại hình này mang những ưu điểm nổi bật không phải loại hình nào cũng có được. Với phương pháp mica hút nổi, chúng ta có nhiều lựa chọn về màu sắc cũng như mẫu mã cho logo của mình. Bên cạnh đó, logo mica hút nổi được gia công từ những người thợ có tay nghề cao và các máy móc hiện đại như: Máy CNC, máy Laser Fiber công nghệ cao,... Do vậy logo mica hút nổi sẽ có tính thẩm mỹ cao và đem lại hiệu quả quảng cáo cho bạn. Ngoài ra, với chất liệu mica Đài Loan chính hãng, logo sẽ bền màu và không bị nứt nẻ khi chịu tác động của các yếu tố thời tiết trong thời gian dài.

 

Logo mica hút nổi

 

Logo mica hút nổi

 

Một trong những ưu điểm của logo mica hút nổi nữa đó là mica có khổi lượng nhẹ và tính mềm dẻo do vậy chúng ta có thể dễ dàng di chuyển cũng như lắp đặt ở những vị trí mà chúng ta muốn. Với logo mica hút nổi, bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ và hiệu quả quảng cáo mà logo mang lại.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ inox đen cho doanh nghiệp kinh doanh vàng

 

Nơi gia công logo mica hút nổi đẹp

 

Hiện nay, VietNet là một trong những đơn vị gia công quảng cáo hàng đầu. Với thể mạnh gia công mica hút nổi, chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn bảng hiệu, logo mica hút nổi đến với khách hàng trên cả nước. Bên cạnh việc gia công mica hút nổi, VietNet còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo khác như: hộp đèn mica hút nổi, bảng hiệu chữ inox lồng mặt mica, gia công chữ inox đẹp,... Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo, VietNet luôn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm đẹp, chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

 

Logo mica hút nổi

 

Logo mica hút nổi

 

Nếu bạn đang có nhu cầu gia công logo mica hút nổi hoặc các dịch vụ quảng cáo có liên quan thì hãy đến ngay với VietNet bạn nhé.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với VietNet qua các thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Facebook: Chuyên gia công chữ inox  Hoặc Chuyên bảng hiệu quảng cáo

+ Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com