CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Logo nổi inox vàng đẹp

Hôm nay VietNet xin giới thiệu một mẫu logo nổi inox vàng được sản xuất bào 30/1/2018

Lưu ý : Mẫu logo chỉ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nên sẽ không có sản mẫu cho quý khách xem. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo qua hình ảnh bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn qua số: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường).

Đặc điểm chính của logo inox vàng :

+ Logo nổi 3 cm

+ Hàn bằng chì.

+ Uốn bằng máy.

+ Màu sắc cân đối.

+ Bề mặt nhẵn bóng.

+ Kiểu logo tròn nhiều chi tiết bên trong.

Phương tiện áp dụng :

+ Chúng tôi sử dụng máy cắt chữ laser fiber.

+ Máy uốn chân chữ.

+ Máy hàn chữ.

+ Một số công cụ liên quan khác phục vụ cho việc gia công.

Uốn chữ bằng máy hàn chì giúp vết hàn nhỏ và có độ khít cao, sản phẩm tạo ra đẹp và hoàn mĩ cho từng chi tiết nhỏ nhất. Kiểu logo rất phức tạp cần có máy uốn chân chữ để tạo tỷ lệ uốn chính xác nhất, máy cắt mặt chữ inox được cắt hoàn tự động đem lại sản phẩm chính xác cao.

Hình ảnh mẫu logo :

logo nổi inox vàng

logo nổi inox vàng

logo nổi inox vàng 1

logo nổi inox vàng

logo nổi inox vàng 2

logo nổi inox vàng

logo nổi inox vàng 3

logo nổi inox vàng

Khách hàng rất hài lòng với mẫu logo mà chúng tôi sản xuất, tỏ lòng khen ngợi là nguồn động lực lớn cho chúng tôi phát triển. Kiểu logo inox như thế này hiện nay khá thông dụng và phổ biến được dùng nhiều tại các công ty. 

Logo inox có nhiều ưu điểm hơn so với các loại chất liệu khác, mẫu logo này bền chịu được va đạp mạnh và nhất là không oxi hóa với môi trường bên ngoài. Logo có thể lắp đặt được ở cả trong và ngoài trời, dễ dàng lắp đặt với tắc ke được gắn dưới chân để cố định vào tường.

Quảng cáo VietNet là đơn vị gia công chữ nổi với nhiều dự án thành công đem lại cho khách hàng mẫu bảng hiệu đẹp nhất. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm nhân tư vấn và thiết kế theo yêu cầu. Khách hàng muốn đặt hàng xin gọi qua số sau : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường).

Quý khách cần tìm hiểu mẫu sau đó gửi ảnh cho chúng tôi, khi đó sẽ dễ dàng hơn trong việc thiết kế và gia công. Mọi chi tiết về thông thanh toán hay liên hệ quý khách vui lòng xem bên dưới.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com