CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Mẫu chữ inox spa lồng mặt mica

Sản phẩm bảng hiệu spa thường đẹp và độc đáo chính vì thế mà VietNet rất chú trọng trong việc lựa chọn chất liệu và kiểu chữ gia công cho phù hợp. Spa kiểu cách làm theo dạng chữ inox lồng mặt mica bên trong có sáng đèn là phù hợp nhất. Nó không đẹp mà có tôn lên những nét tinh tý cho loại sản phẩm này.

Tiến hành gia công chữ inox lồng mặt mica như thế nào ?

+ Sau khi thiết kế file thì cắt chữ inox bằng laser fiber và cắt mica bằng CNC.

+ Uốn chữ nổi sau đó lồng mặt mica và vô led canh chỉnh sao cho cân đối.

+ Sau khi hoàn thành bộ chữ thì vệ sinh kiểm tra đóng gói sản phẩm.

Chữ inox lồng mặt mica

Chữ inox lồng mặt mica 1

Chữ inox lồng mặt mica 2

Tính thẩm mỹ của sản phẩm chữ inox lồng mặt mica khá cao chính vì thế mà hầu hết các khách hàng đều tin dùng với mức giá cao nhưng họ sẽ được những sản phẩm đẹp. Đây là dòng sản phẩm có sự kết hợp giữa inox 304 và mica Đài Loan chính vì thế có độ bền cực kỳ cao. Sản phẩm được bảo hành nhiều năm và chúng tôi sẽ hỗ trợ những sự cố sảy ra với quý khách hàng.

Kinh nghiệm làm chữ inox lồng mặt mica nhiều năm, VietNet sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà khách hàng đưa ra cho bạn. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho bạn những sản phẩm mới với giá vừa phải.

Loại sản phẩm này thường hay được lắp đặt trước mặt tiền tạo điểm nhấn và đôc đáo cho spa của bạn. Tuy nhiên chúng tôi sẽ canh chảnh sao cho phù hợp với ý kiến của khách hàng hợp với phong thủy nhất.

Tham khảo hình ảnh sản xuất :

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Mẫu sản phẩm được gia công đẹp với máy móc hiện đại nhất hiện nay như : máy laser, máy uốn chân chữ inox, máy cắt CNC, sản phẩm có nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ cao đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Quý khách đặt hàng theo thông tin sau :

Điện thoại : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường).

Địa chỉ : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com