CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Mức giá gia công và thi công chữ inox trắng 304

Chữ inox trắng 304 được coi là một sản phẩm chữ nổi cao cấp trong năm 2018. Hiện tại, sản phẩm này đang được VietNet nhận làm cho nhiều khách hàng trong cả nước.

Inox 304 có nhiều điểm ưu việt hơn so với các loại inox 201 với khả năng chống oxi hóa cao, bền, chịu nhiệt tốt chúng dần thay thế inox 201 trong thị trường quảng cáo. Chữ nổi inox trắng 304 được sử cho tất cả các lĩnh vực khác nhau, tạo không gian sang trọng lịch lãm cho vị trí mà nó lắp đặt.

Chữ inox trắng

Có những loại chữ inox trắng nào ?

+ Chữ inox đơn giản.

+ Chữ inox trắng lồng mặt mica.

+ Chữ inox trắng sơn.

+ Chữ inox trắng gắn đèn led.

Gia công chữ inox trắng hoàn toàn đơn giản với sự hỗ trợ của các phương tiện máy móc hiện đại, VietNet sẽ đem đến cho bạn các sản phẩm chữ nổi inox cực kỳ đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Chữ inox trắng

Quá trình gia công chữ inox trắng 304 :

+ Bước : 1 File thiết kế được xử lý sau đó tiến hành cắt chữ inox và dập hông chữ inox.

+ Bước : 2 Uốn nổi chữ bằng máy.

+ Bước : 3 Kiểm tra và vệ sinh chữ inox.

+ Bước : 4 Đóng gói sản phẩm giao cho khách.

Báo giá gia công và thi công lắp đặt :

+ Mức giá gia công  chữ inox trắng gương ( 2.700.000VNĐ/m2 ) chữ inox trắng xước ( 3.200.000VNĐ/m2).

+ Báo giá thi công (liên hệ) phụ thuộc vào độ khó của địa hình gia công.

VietNet rất chuyên về gia công chữ inox cho nên chúng tôi luôn có gắng tối ưu giá thấp nhất có thể cho khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ cao tiết kiệm được nguyên liệu và nhân công sản xuất.

Hình ảnh sản xuất chữ inox :

Hình ảnh sản xuất chữ inox

Hình ảnh sản xuất chữ inox 1

Ngoài chữ inox trắng chúng tôi còn nhận sản xuất rất nhiều các sản phẩm chữ inox khác như : chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox đen, chữ inox xanh, chữ inox đồng,.. Dịch vụ quảng cáo tại VietNet cực kỳ tốt nên luôn nhận được sự ủng hộ từ các quý khách hàng.

Quảng cáo VietNet đã từng có cơ hội được hợp tác với các khách hàng lớn như là : Nguyễn Kim, đại học Cần Thơ, Báo Lao Động,.. Họ rất thích những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Hãy nhanh chóng liên hệ đặt hàng các sản phẩm của chúng tôi qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) hoặc tới trực tiếp tại địa chỉ : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com