CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Những kiểu chữ làm bảng hiệu nào được yêu thích nhất

Lên ý tưởng cho bảng hiệu đã khiến cho các chủ doanh nghiệp, công ty phải “đau đầu”, và rồi việc suy nghĩ  kiểu chữ phù hợp lại tiếp tục khiến các vị chủ này thêm băn khoăn, mệt mỏi. Hãy đến với Vietnet để được giải quyết mọi khó khan trong việc tìm kiếm kiểu chữ làm bảng hiệu.

 

Vietnet là công ty chuyên gia công các kiểu chữ làm bảng hiệu, hôm nay Vietnet sẽ giới thiệu một số kiểu chữ được sử dụng phổ biến làm bảng hiệu hiện nay cho khách hàng tham khảo để khách hàng đưa ra được những quyết định hợp lý trong việc làm bảng hiệu của công ty mình.

Kiểu chữ làm bảng hiệu mà Vietnet chuyên gia công gồm:

+ Chữ nổi inox (có kiểu inox trắng gương, trắng xước hoặc inox đồng gương, đồng xước. Inox đồng có giá thành cao hơn inox trắng bởi độ bền cao hơn. Inox trắng dễ bị ố, hoen rỉ hơn inox vàng, tuy nhiên do đặc tính sáng bóng cao không kém inox vàng, inox trắng dù vào ban ngày hay ban đêm vẫn sáng, lung linh, đồng thời tiết kiệm được chi phí hơn so với inox vàng, vì thế mà nó được ưa chuộng).

Chữ inox sơn hấp nhiệt

+ Chữ nổi mica. Mica đa dạng về màu sắc, khách hàng tha hồ lựa chọn màu sắc yêu thích.  Bên cạnh đó mica cũng có đủ loại kích thước dày mỏng, có tính dẻo dễ gia công, dễ uốn cong, giá thành cũng rất rẻ.

Chữ mica

+ Bảng hiệu alu chữ nổi inox, mica,… giúp chữ nổi bật lên giữa phông nền và tỏa sáng hơn.

Chữ alu

+ Ngoài ra, còn có kiểu chữ inox ăn mòn, kiểu chữ này thường thích hợp để ghi thông tin địa chỉ liên hệ trên bảng hiệu, hoặc dùng trong bảng chỉ dẫn, bảng chức danh hoặc các bảng hiệu quảng cáo có kích thước nhỏ,…

Ưu điểm khi sử dụng chữ nỗi làm bảng hiệu:

+ Bảng hiệu đẹp, bền, tính thẩm mĩ cao, góp phần tạo nên sự tin tưởng trong mắt khách hàng ngay lần nhìn đầu tiên.

+ Chữ nổi cho thấy sự sang trọng, tinh tế và thái độ chuyên nghiệp, sự tôn trọng của chủ doanh nghiệp, công ty,…đối với dịch vụ đang kinh doanh.

+ Chữ nổi dễ kết hợp với nhiều chất liệu khác, giảm tính đơn điệu cho bảng hiệu.

+ Kết hợp với đèn led tạo hiệu ứng thu hút khách hàng do có ánh sáng nên khách hàng dễ chú ý, đặc biệt nổi bật trong đêm tối.

+ Giá thành hợp lí, sử dụng được lâu dài hạn chế chi phí sửa chữa, thay thế.

Với máy cắt chữ tự động hiện đại, máy uốn hông chữ, máy hàn sử dụng lazer, các chữ tạo ra luôn tinh tế, sắc sảo, rõ nét, không bị lệch, vênh,..

Qua các kiểu chữ làm bảng hiệu mà Vietnet gợi ý nếu khách hàng còn gì thắc mắc hay băn khoăn cứ liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Với phương châm luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng bền, đẹp, giá thành rẻ nhất cho khách hàng, Vietnet chắc chắn rằng sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com