CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

image

Hộp đèn mica hút nổi 2 mặt cho Shop Rượu Thời Đại

Hộp đèn mica hút nổi 2 mặt còn được gọi là hộp đèn ép nổi là một hình thức marketing mới cho thương hiệu chỉ vừa xuất hiện trong thời gian gần đây tại thị trường làm bảng hiệu quảng cáo tại Việt Nam.
image

Hộp đèn mica hút nổi Nen Beauty Spa bền đẹp

Ngày nay, không quá khó để bắt gặp hình ảnh hộp đèn mica hút nổi tại các con phố, cửa hàng,... Bài viết sau đây VietNet sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này cũng như thành phẩm chúng tôi vừa mới hoàn thiện là hộp đèn Nen Beauty Spa.
image

Gia công logo mica hút nổi đẹp, đẳng cấp

Khi nói đến đơn vị làm logo mica hút nổi chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh thì không thể nào không nhắc đến VietNet. Để xứng đáng với danh hiệu đó thì chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu suất công việc để sản phẩm có thể đạt chất lượng cao và vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh.
image

Hộp đèn mica hút nổi Shop Nana Kids

Hộp đèn mica hút nổi có kích thước 70*70 (cm) hộp vuông, 2 mặt nội dung hắt sáng đèn. Khung hộp đèn được bo cố định bằng khung nhôm sơn màu đỏ, chân bằng sắt cố định chắc chắn.
image

Sản xuất hộp đèn mica hút nổi Sweet Coffee Tea

Mẫu hộp đèn mica hút nổi hình vuông đơn giản dành cho quán cafe được VietNet gia công, mời quý vị đọc giả tham khảo.
image

Hộp đèn mica hút nổi XIMRO

Hộp đèn mica hút nổi khung nhôm được sơn màu đen bên trong có bóng đèn led màu trắng
image

Hộp đèn mica hút nổi Like Tea

Quán cafe Like Tea sử dụng hộp đèn mica hút nổi làm bảng hiệu quảng cáo được gia công tại VietNet trong 2 ngày bằng các máy móc hiện đại và thợ gia công giàu kinh nghiệm.
image

Hộp đèn mica hút nổi Hovans Food

Hộp đèn mica hút nổi Hovans food hình tròn, kích thước 60cm được gia công bằng máy móc hiện đại và được hoàn thiện trong 3 ngày.
image

Hộp đèn mica hút nổi tiệm Thiệp Cưới Phương Đăng

Hộp đèn mica hút nổi Tiệm Thiệp Cưới Phương Đăng là sản phẩm mới nhất được khách hàng đặt hàng gia công theo yêu cầu tại Qc VietNet.
   |<       <   
   1 of 2   
   >       >|   

Hộp đèn mica hút nổi

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com