CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Bắt mắt với mẫu hộp đèn quảng cáo hình máy bay độc

VietNet là đơn vị gia công hộp đèn quảng cáo ấn tượng được thiết kế trên mô hình máy bay dành cho phòng vé tại Đồng Nai. Mẫu bảng hiệu hộp đèn đẹp, độc đáo.

Với hình dạng của một chiếc máy bay Vietnam airlines, hộp đèn quảng cáo có chiều dài hơn 4m, cao 2m của phòng vé Quốc An Phát tại Đồng Nai đã gây sự chú ý, tò mò của nhiều người đi đường khi ngang qua. 

Được đặt ở vị trí trên cao là sân thượng tòa nhà công ty cùng với kích thước lớn, hiệu ứng ánh sáng đèn led lấp lánh, chạy đổi chiều liên tục càng gây sự chú ý từ xa. 

bảng hiệu phòng vé máy bay

Khác với những mẫu hộp đèn quảng cáo bình thường có dạng hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, thì một mô hình máy bay thực tế khủng này là một sáng tạo độc đáo mà VietNet đã vinh dự có cơ hội thực hiện cho biển quảng cáo phòng vé máy bay.

thi công hộp đèn quảng cáo

Việc thiết kế một mẫu hộp đèn lớn cũng đòi hỏi những tính toán chính xác về độ cân bằng, sao cho khi thi công, gia cố sẽ không bị đỗ vỡ, hư hỏng, bền lâu. 

Ngoài mô hình vé máy bay này, chúng tôi còn thực hiện nhiều sản phẩm ấn tượng khác cho các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tại tphcm cũng như các tỉnh lân cận. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com