CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công hộp đèn bảng hiệu tiệm nail Lotus

Hiện nay, các trung tâm làm đẹp như spa, tiệm nail hoặc các trung tâm thẩm mỹ ngày càng xuất hiện càng nhiều. Để thu hút khách hàng, các đơn vị này đều chuẩn bị cơ vật vật chất ổn định cũng như trang bị một bảng hiệu chất lượng, có tính thẩm mỹ cao. Các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để có thể lựa chọn cho mình những bảng hiệu tiệm nail đẹp và phù hợp nhất nhé!

 

gia-cong-hop-den-bang-hieu-tiem-nail-lotus

 

Gia công hộp đèn bảng hiệu tiệm nail Lotus

 

Bảng hiệu tiệm nail có những đặc điểm gì?

 

Tiệm nail là một cơ sở cung cấp các dịch vụ làm đẹp như chăm sóc móng tay, móng chân,... Mỗi khách hàng luôn yêu cầu cao về sự thẩm mỹ, do vậy một bảng hiệu tiệm nail phải có tính thẩm mỹ cao để thu hút khách hàng. Không chỉ thu hút được khách hàng, bảng hiệu tiệm nail chất lượng còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ của đơn vị, góp phần cạnh tranh đối thủ và đem lại hiệu quả quảng cáo cao.

 

Để tạo nên một bảng hiệu tiệm nail phù hợp với đơn vị mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như tính thẩm mỹ mang lại, các bạn nên lựa chọn một loại hình gia công bảng hiệu phù hợp. Quảng cáo VietNet sẽ gợi ý cho các bạn một số loại hình bảng hiệu tiệm nail đẹp và đang được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay.

 

Bảng hiệu hộp đèn: Đây là loại hình bảng hiệu tiệm nail đang được yêu thích nhất với sự đang dạng về hình dáng cũng như phương pháp thực hiện. Chi phí vừa phải và sự tiện lợi khi di chuyển lắp đặt là một trong những ưu điểm của loại hình này.

 

Bảng hiệu chữ nổi: Loại hình chữ nổi cũng đang là lựa chọn hàng đầu của những ai đang có nhu cầu làm bảng hiệu. Có nhiều loại hình bảng hiệu chữ nổi mà bạn có thể lựa chọn như: chữ nổi inox, chữ nổi mica, chữ nổi alu,...

 

Để lựa chọn được loại hình cho bảng hiệu tiệm nail đẹp, các bạn cần nên xác định được nhu cầu sử dụng, khả năng chi trả cũng như vị trí lắp đặt bạn nhé!

 

Giới thiệu bảng hiệu tiệm nail Lotus

 

Vừa đây, chúng tôi đã hoàn thiện bảng hiệu tiệm nail Lotus, xin mời các bạn xem tham khảo những hình ảnh sản phẩm sau:

 

gia-cong-hop-den-bang-hieu-tiem-nail-lotus

 

Gia công hộp đèn bảng hiệu tiệm nail Lotus

 

gia-cong-hop-den-bang-hieu-tiem-nail-lotus

 

Gia công hộp đèn bảng hiệu tiệm nail Lotus

 

Bảng hiệu tiệm nail Lotus được khách hàng lựa chọn loại hình hộp đèn quảng cáo, cụ thể là hộp đèn mica. Dưới đây là thông tin chi tiết bảng hiệu tiệm nail Lotus.

 

Chất liệu: Mica trong FS Đài Loan dày 2,8mm, inox 304 dày 1mm

 

Loại hình gia công: Hộp đèn mica in UV trực tiếp 2 mặt, khung, đế và chân hộp đèn gia công inox 304.

 

Thời gian hoàn thiện: 2 - 3 ngày

 

Các thông tin các của bảng hiệu tiệm nail Lotus như kích thước, nội dung trên hộp đèn đều được Quảng cáo VietNet hoàn thiện theo mọi yêu cầu của khách hàng.

 

gia-cong-hop-den-bang-hieu-tiem-nail-lotus

 

Gia công hộp đèn bảng hiệu tiệm nail Lotus

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi VIETMAP

 

Đơn vị gia công bảng hiệu tiệm nail đẹp

 

VietNet tự hào là đơn vị gia công bảng hiệu tiệm nail đẹp và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn bảng hiệu đến mọi khách hàng trên cả nước. Với mong muốn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi không ngừng hoàn thiện để trở thành đơn vị gia công bảng hiệu uy tín nhất thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu gia công bảng hiệu tiệm nail hoặc các loại hình bảng hiệu khác thì hãy đến ngay VietNet nhé!

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với VietNet qua các thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Facebook: Chuyên gia công chữ inox

+ Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com